Vừa ra mắt đồng hồ thông minh TAG Heuer đã nhận được đơn đặt hàng khủng - Tạp chí tin tức công nghệ về Android

Vừa ra mắt đồng hồ thông minh TAG Heuer đã nhận được đơn đặt hàng khủng

Vừa ra mắt đồng hồ thông minh TAG Heuer đã nhận được đơn đặt hàng khủng

Bên cạnh các mẩu đồng hồ cơ hạng sang, hãng sản xuất đồng hồ danh tiếng TAG Heuer chính thức tham gia thị trường đồng hồ thông minh (smartwatch) bằng chiếc Connected. Đây cũng là chiếc smartwatch đầu tiên của hãng vận hành trên nền tảng dành cho thiết bị đeo, Android Wear.

Đồng hồ thông minh TAG Heuer với 100.000 đơn đặt hàng cho mẫu mới

Thiết kế đẹp mắt với chức năng thông minh, Chiếc đồng hồ được đặt hàng với số lượng lớn

Connected có thiết kế mặt kính tròn sapphire 1,5-inch, đường kính mặt 46mm kiểu dáng thể thao với vỏ làm từ kim loại cao cấp Titanium và dùng dây cao su thể thao. Bên trong máy là chíp xử lý Intel 2 nhân tốc độ 1,6GHz, RAM 1 GB, bộ nhớ trong 4 GB cùng pin dung lượng 410 mAh. Các hỗ trợ khác gồm Bluetooth, Wi-Fi, rung phản hồi, microphone… cùng khả năng chống bụi bẩn và nước đạt chuẩn IP67 (ngâm dưới 1 mét) .

Đồng hồ thông minh TAG Heuer với 100.000 đơn đặt hàng cho mẫu mới

Chiếc đồng hồ với giá 1500$

TAG Heuer đã nhận được hơn 100.000 lượt đặt hàng chiếc đồng hồ thông minh TAG Heuer Carrera Wearable 01, một số lượng khổng lồ cho chiếc đồng hồ trị giá 1500$. Chính vì con số này mà Tag Heuer đang cố gắng nâng sản lượng máy lên 2000 máy mỗi tuần thay vì 1200 dự kiến lúc đầu. Nếu bạn muốn mua Carrera Wearable 01 thì tình hình có lẽ sẽ không khả quan vì TAG Heuer muốn tập trung cho các cửa hàng bán lẻ của họ, do đó nhiều khả năng trang bán hàng online sẽ không có đủ đồng hồ để bán cho tới tháng 5-6 năm sau.

CEO Tag Heuer, Jean-Claude Biver xác nhận họ sẽ tiếp tục cho ra mắt những mẫu đồng hồ thông minh tiếp theo dùng những thiết kế và vật liệu khác. Tuy vậy, phải đến cuối 2016 hoặc đầu 2017 thì chúng ta mới thấy những sản phẩm này.

Leave a Reply