LG G5: 2 camera sau, 2 màn hình, khung kim loại, cổng mở rộng Magic Slot? - Tạp chí tin tức công nghệ về Android

LG G5: 2 camera sau, 2 màn hình, khung kim loại, cổng mở rộng Magic Slot?

Thông tin từ evleaks cho biết LG G5 sẽ có rất nhiều thay đổi đáng chú ý, trong đó nó sẽ mượn bộ khung kim loại, màn hình phụ từ LG V10 đồng thời bổ sung thêm nhiều tính năng khác. Trong số những thay đổi này đáng chú ý nhất là 2 camera sau và cổng mở rộng Magic Slot, cổng mở rộng dạng mô-đun được tin sẽ giúp LG G5 hoạt động tốt hơn với những thiết bị bên ngoài như kính thực tế ảo, bàn phím hay âm-li, các mô-đun camera gắn rời cho một mục đích nào đó.

Màn hình:
Thông tin cho biết màn hình G5 sẽ có kích cỡ 5.3″, nhỏ hơn một chút so với 5.5″ 5.4″ trên G4. Lý do làm cho màn hình nhỏ hơn là vì LG sẽ phải dành thêm chỗ cho một màn hình nhỏ hơn phía trên với độ phân giải 160×1040.

Camera:
Dự kiến LG G5 sẽ sử dụng camera kép với 2 ống kính phía sau. Camera này có độ phân giải 16MP. Vẫn chưa rõ là LG G5 sẽ dùng thuật toán để tạo ra những bức ảnh rộng 135 độ bằng cách kết hợp cả hai camera hay một camera dùng ống kính góc rộng còn một camera dùng ống kính bình thường như cụm camera trước của V10.

Giữa 2 ống kính trên G5, LG sẽ đặt một cụm tròn chứa 4 thành phần khác nhau: flash LED kép, cảm biến RGB như LG G4 và lấy nét laser như LG G3.

Chip xử lý:
Là máy cao cấp nhất thì LG G5 sẽ được dùng SnapDragon 820, 3GB RAM và 32GB bộ nhớ trong.

Pin và cảm biến vấn tay:
Nút Home kiêm cảm biến vân tay chắc chắn sẽ xuất hiện trên LG G5, cảm biến này giống với cảm biến dùng trên Nexus 5X.

Pin LG G5 được cho là có dung lượng 2800mAh, thấp hơn một chút so với 3000mAh 2800mAh trên LG G4.

Leave a Reply