iLuv SmartShaker 2: thiết bị báo thức đặt dưới gối, hữu ích cho những ai ngủ quá say - Tạp chí tin tức công nghệ về Android

iLuv SmartShaker 2: thiết bị báo thức đặt dưới gối, hữu ích cho những ai ngủ quá say

Tại CES 2016, nhà sản xuất phụ kiện iLuv đã vừa công bố một thiết bị báo thức kết nối Bluetooth độc đáo có tênSmartShaker 2. Vật thể hình đĩa này sẽ kết nối với điện thoại thông minh để cung cấp nhiều tính năng báo thức và thay vì chỉ phát nhạc hay âm báo, SmartShaker 2 được đặt dưới gối và nó sẽ rung với nhiều cường độ khác nhau để giúp bạn thức dậy đúng giờ.

SmartShaker 2 kết nối với điện thoại qua Bluetooth và đi kèm với thiết bị là một ứng dụng giúp hẹn giờ báo thức có trên iOS/Android. Bên cạnh nhạc hay âm báo, người dùng có thể ghi âm tiếng nói của mình hoặc của ai đó, miễn là dễ đánh thức mình. SmartShaker 2 có nhiều chế độ rung và với những người ngủ say như chết thì họ có thể chọn chế độ rung mạnh nhất (earthquake) hoặc thiết lập âm thanh có độ lớn đến 103 decibel để có thể tỉnh dậy.

SmartShaker_2_05.

Ngoài điện thoại, SmartShaker 2 còn có thể kết nối với các thiết bị thông minh trong nhà khác, chẳng hạn như loa Bluetooth và bóng đèn để kích hoạt đồng thời. Thiết bị cũng có thể sử dụng với bộ đôi bóng đèn LED thông minh Rainbow 7 và Rainbow 8 của iLuv để tự động bật sáng theo giờ báo thức.

iLuv cho rằng SmartShaker 2 là một thiết bị lý tưởng không chỉ đối với những ai thường ngủ rất say, khó thức dậy mà còn rất hữu ích đối với nhiều người, chẳng hạn như những người thường đi du lịch, những cặp đôi, bạn cùng phòng và thậm chí những người khiếm thính.

SmartShaker_2_06.

iLuv SmartShaker 2 có giá bán lẻ khoảng $30, có 2 màu đen/trắng và sẽ được phát hành qua Amazon kể từ tháng 3.

Theo: GlobeNewsWire

Leave a Reply