Nên mua Android Tv Box nào tốt nhất bền nhất giá rẻ nhất trong năm 2016 - Tạp chí tin tức công nghệ về Android

Nên mua Android Tv Box nào tốt nhất bền nhất giá rẻ nhất trong năm 2016

Review of: HIMEDIA H8
Product by:
Huy Toàn

Reviewed by:
Rating:
5
On February 27, 2016
Last modified:October 29, 2016

Summary:

Bài viết rất hay. Sau khi đọc qua bài viết này. Tôi đã chọn được cho mình sản phẩm HIMEDIA H8. Và tôi rất vừa ý với sản phẩm này.

ThichAndroid.com là một chuyên trang tin tức về công nghệ Android. Chính vì vậy mảng Android Tv Box là 1 mảng mà chúng tôi đã nghiên cứu rất kỹ. Rất nhiều bạn đọc gởi câu hỏi đến ThichAndroid.Com để chúng tôi chọn lọc ra các sản phẩm Android Tv Box tốt nhất, bền nhất, giá rẻ nhất trong từng phân khúc để cho những người tiêu dùng dễ dàng chọn ra sản phẩm Android Tv Box phù hợp cho mình.

 

Sau thời gian trải nghiệm tất cả các sản phẩm Android Tv Box ở tât cả các phân khúc. ThichAndroid.Com xin thực hiện bài viết này để giúp các bạn lựa chọn được sản phẩm Android Tv Box tốt nhất năm 2016. Sản phẩm Android Tv Box nào mới nhất, bền nhất, tốt nhất, cấu hình mạnh nhất trong năm 2016.

 

  1. Đầu tiên sẽ là phân khúc từ 1-2 triệu:

Trong phân khúc này nổi lên rất nhiều tên tuổi của các hãng khác nhau. Nhưng ThichAndroid khuyên các bạn nên chọn một trong 2 sản phẩm sau:

  • Thứ 1 đó là Android Tv Box Mini M8S hay còn gọi là T95N:

t95n mini m8s

Lý do tại sao ư?

Thứ nhất đây là một sản phẩm rất mạnh với cấu hình khủng khi nó được hỗ trợ chip Amlogic S905 (dòng chip cao cấp và ổn định từng xuất hiện trong các sản phẩm như MINIX NEO U1) RAM 2GB, card đồ họa Penta Core, bluetooth 4.0 bộ nhớ trong eMMC, bên cạnh đó sử dụng chip 64 bít nên máy chạy hệ điều hành 5.0 trở lên. Thứ 2 giá thành của sản phẩm rất vừa phải chỉ từ 1490K. Thứ 3 sản phẩm được phân phối bởi VNTVBOX (một đơn vị phân phối Tv Box thuộc dạng uy tín nhất Việt Nam hiện nay).

Xem đánh giá chi tiết sản phẩm này tại: MINI M8S– Còn nếu bạn muốn dùng một Android Box RAM 2GB chip A9 bắt WIFI nhanh mạnh Thích Android khuyên bạn nên dùng GR PLUS. Một phiên bản nâng cấp của GR BOX (GR BOX đã quá nổi tiếng trong cộng đồng Android Box tuy nhiên mới dây hãng ENYBOX đã tung ra một bản nâng cấp với RAM 2GB có lên là GR PLUS).

Xem đánh giá chi tiết sản phẩm tại: GR PLUS

Quý khách có thể đặt hàng online nhập mã “MUAHE” để được giảm 5% tại link dưới:

 2.  Tiếp theo sẽ là phân khúc 2-3 triệu:

Trong phân khúc này thì cấu hình đã mạnh lên rất nhiều, khách hàng ở phân khúc này ngoài việc chú trọng đến các nhu cầu căn bản thì còn chú trọng đến việc chơi game.

Trong phân khúc Android Tv Box từ 2-3 triệu này có rất nhiều sản phẩm Android Tv Box tốt, nhưng theo ThichAndroid sản phẩm tốt nhất cấu hình mạnh nhất đó chính là MECOOL TV BOX

THÍCH ANDROID chắc chắn đây là một sản phẩm VÔ ĐỐI VỀ CẤU HÌNHVÔ ĐỐI VỀ MỨC GIÁ.

mecool

MECOOL sở hữu chip lõi tám Amlogic S912 (đây là loại chip cao cấp nhất của Amlogic), RAM 2GB, bộ nhớ trong 16GB eMMC, wifi băng tần kép, bluetooth 4.0 hỗ trợ anten bắt WIFI ngoài cực mạnh.

Nếu các bạn vẫn chưa biết được sức mạnh của chip Amlogic S912 như thế nào thì mời các bạn tham khảo bài viết sau:

Chip Amlogic S912 là gì?

Xem VIDEO MECOOL chơi game siêu đỉnh kết hợp trình chiếu cực nhanh:

Xem VIDEO MECOOL XEM MYK+ cực nét:

 

Xem VIDEO REVIEW TỔNG QUÁT MECOOL:

Các bạn có thể xem bài viết đánh giá chi tiết tại: MECOOL TV BOX

Hoặc có thể đặt hàng online tại link dưới:

 


3. Tiếp theo là phân khúc cao cấp nhất từ 3-4 triệu:

Ở phân khúc này nổi trội lên 2 tên tuổi đó là HIMEDIA Q10 PRO và MINIX NEO U1. Đây đều là các nhà sản xuất Android Box uy tín.

-Himedia Q10 PRO mạnh về offline (xem phim hát karaoke từ ổ cứng tẹt ga), chip xử lý đồ hoạ âm thanh đẹp nhất hiện đại nhất hiện nay, rất phù hợp cho tín đồ mê phim.

Đặt mua HIMEDIA Q10 online nhập mã “MUAHE” để được giảm 5%tại link dưới:

 


-MINIX NEO U1 mạnh về game. Bạn nào yêu game thì nên chọn em này.

Đặt mua MINIX NEO U1 online nhập mã “MUAHE” để được giảm 5% tại link dưới:

 

 

 

Hi vọng qua bài viết này ThichAndroid sẽ giúp các bạn chọn được cho mình một sản phẩm Android Tv Box tốt nhất phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình nhất. Nếu thấy hay các bạn vui lòng share bài viết để ủng hộ ThichAndroid nhé. Cảm ơn mọi người đã theo dõi bài viết.

 

Quý khách hàng có nhu cầu mua Android Tv Box tại TP Đà Nẵng có thể ghé địa chỉ dưới:

Địa chỉ: 53 Hàm Nghi, Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng.

Số điện thoại: 0935 35 88 16.

 

Còn đối với khách hàng tại TPHCM các bạn có thể đến địa chỉ:

Địa chỉ: 137A Phan Đăng Lưu, P2, Phú Nhuận.

Số điện thoại: 0969 48 38 48

Bài viết rất hay. Sau khi đọc qua bài viết này. Tôi đã chọn được cho mình sản phẩm HIMEDIA H8. Và tôi rất vừa ý với sản phẩm này.

56 thoughts on “Nên mua Android Tv Box nào tốt nhất bền nhất giá rẻ nhất trong năm 2016

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You might also likeclose