Android TVBox GR mang cả thế giới giải trí đến phòng khách nhà bạn. - Tạp chí tin tức công nghệ về Android

Android TVBox GR mang cả thế giới giải trí đến phòng khách nhà bạn.

Android TV BOX chạy trên hệ điều hành Android như một chiếc smartphone thường thấy hiện nay nhưng đã có sự tùy chỉnh để phù hợp với màn hình của TV. Thiết bị TVBox kết nối với TV bình thường qua cổng HDMI hay AV và nó sẽ khiến chiếc TIVI nhà bạn  thành một chiếc Tivi siêu thông minh. Những tính năng trên cả tuyệt vời được chiếu trên màn hình lớn của TV như lướt web, hát karoke gia đình, chơi game điều khiển chuyển động…chắc chắn sẽ khiến bạn vô cùng thỏa mãn. Đặc biệt với độ phân giải khác như từ HD đến 4K tùy từng cấu hình cho phép những sự lựa chọn đa dạng phù hợp với nhu cầu giải trí của riêng bản thân mình. Sở hữu một sản phẩm Android TVBox sẽ giống như bạn đang sở hữu trọn bộ sản phẩm từ Smartphone, tablet, Smart TV.

6
Ảnh: Android TV BOX GR

Một số tính năng không thể bỏ qua của TVBox GR

1.Xem phim online và offline chuẩn full HD

Screenshot_2016-03-02-09-50-28

 

bạn đã có thể thoải mái thưởng thức những bộ phim bom tấn full HD ngay tại phòng khách nhà mình. Một tin vui cho các bạn là  ngay bây giờ khi bạn mua sản phẩm TVBox GR tại vntvbox.com, Bạn còn được tặng 6 tài khoản xem phim miễn phí chất lượng cao trên mạng và chính sách bảo hành chính hãng 12 tháng 1 đổi 1 cùng chính sách hỗ trợ cài đặt trọn đời máy. Bạn đã có thể mang cả “rạp chiếu phim” xuất hiện trong căn nhà của mình.

2. Hát Karaoke online và offline cùng gia đình và bạn bè. 

8

Bên cạnh việc bạn có thể copy các bản beat trong ổ cứng rồi kết nối vào TVBox để có thể hát karaoke offline, thì ngay bây giờ đây trên kho ứng dụng của CHPlay đã xuất hiện hàng chục các ứng dụng hát karaoke khác nhau như IKara, YaKaRa… với hàng nghìn các bản beat khác nhau được cập nhật liên tục. Nó sẽ mang đến cho bạn những giây phút giải trí thú vị bên gia đình và người thân sau những giờ làm việc căng thẳng. Chắc chắn nó sẽ không làm bạn thất vọng.

Leave a Reply