Android Tv Box là gì và có nên mua Android Tv Box không? - Tạp chí tin tức công nghệ về Android

Android Tv Box là gì và có nên mua Android Tv Box không?

Android Tv Box là gì?

Android Tv Box là một chiếc hộp to bằng lòng bàn tay chứa hệ điều hành Android. Khi kết nối Android Tv Box với TIVI qua cổng HDMI thì khi đó chiếc tv thường sẽ biến thành một chiếc TIVI internet với nhiều tính năng thông minh như có thể lên mạng xem phim online, xem youtube, xem truyền hình…vào CH PLay tải các ứng dụng cần thiết như Facebook, Viber, Game…

Nói tóm lại thiết bị Android Box sẽ biến màn hình tivi nhà bạn thành một chiếc điện thoại chạy hệ điều hành Android có thể kết nối internet bằng WIFI hoặc mạng dây LAN đều được.

07

Có nên mua Android Tv Box không?

Với câu hỏi này, Thich Android sẽ giải đáp cụ thể cho các bạn từng vấn đề nhé:

  1. Đây là thiết bị hệ điều hành mở Android nên các bạn yên tâm xài thoải mái và có thể tải các ứng dụng tùy thích từ kho ứng dụng Google Play mà không sợ bị khóa hay hạn chế các ứng dụng như Smart Tv.
  2. Cấu hình nhanh hơn Smart Tv dường như là gấp đôi (với chip lõi tứ và RAM 1GB hoặc 2GB) nên việc dùng Android Tv Box rất mượt và không giật lag.
  3. Các bạn nên chọn mua Android Tv Box tại VNTVBOX bởi vì nơi đây là nơi cung cấp nhiều ứng dụng hay miễn phí để giúp các bạn có thể xem phim online chiếu rạp mới nhất thỏa thích. Bên cạnh đó VNTVBOX còn là nơi có chế độ bảo hành hậu mãi người tiêu dùng rất tốt. Vì họ là một công ty lớn có hệ thống chi nhánh rải khắp Việt Nam nên được đầu tư một đội ngũ kỹ thuật kinh nghiệm có thể sữa lỗi từ xa cho khách hàng dù khách hàng ở bất kỳ nơi đâu trên Việt Nam.
  4. Về giá cả thì giá của Android Tv Box rất dễ mua chỉ tầm hơn 1 triêu là các bạn đã có thể sỡ hữu một chiếc Smart Tv mơ ước rồi.

 

Còn nên mua Android Tv Box nào?

Với câu hỏi này, Thich Android cũng đã có bài viết giới thiệu các sản phẩm tốt nhất rồi. Mời các bạn tham khảo bài viết sau:

Android Tv Box tốt nhất

Chúc các bạn tìm được một sản phẩm ưng ý nhé. Cần tư vấn gì có thể gọi cho Thich Android qua số điện thoại 0935 35 88 16.

Leave a Reply