Đồng hồ thông minh Pebble Time và Pebble Time Round có giá rẻ hơn - Tạp chí tin tức công nghệ về Android

Đồng hồ thông minh Pebble Time và Pebble Time Round có giá rẻ hơn

Đồng hồ thông minh Pebble Time và Pebble Time Round có giá rẻ hơn.

dong ho thong minh Pebble

Đây là mức thấp hơn 50 USD so với trước kia và giống với giá trong một số lần khuyến mãi đặc biệt mà Pebble từng thực hiện. Hiện tại, Time Steel vẫn giữ giá cũ ở mức 249,99 USD. Những người dùng đã mua hai đồng hồ nói trên ở mức giá cũ kể từ sau 21/1 có thể liên hệ với Pebble để được điều chỉnh lại. Ngoài việc giảm giá, Pebble cũng công bố việc bán ra Time Round ở các thị trường mới – bao gồm cả châu Âu.

Như thế, mức giá mới chắc chắn sẽ giúp các mẫu sản phẩm Time có sức cạnh tranh tốt hơn trước các dòng đồng hồ thông minh và vòng đeo thể thao từ đối thủ – điển hình là ASUS ZenWatch 2 hay Fitbit Blaze. Theo Pebble, hiện tại 90% số khách hàng mua các đồng hồ Time đã kích hoạt tính năng Pebble Health (vốn được tung ra từ tháng 12/2015 vừa qua). Ngoài ra, có 2/3 số người dùng đã sử dụng Pebble Health cho việc tập thể dục hoặc theo dõi giấc ngủ hàng tuần.

Ngay vào lúc này, Pebble vẫn là một trong những thương hiệu sản phẩm đồng hồ thông minh thành công bậc nhất. Ngay với mẫu Time, kể từ khi công bố dự án lần đầu qua Kickstarter, sản phẩm đã nhận được 1 triệu USD đóng góp phát triển chỉ trong 49 phút đầu tiên – phá vỡ mọi kỉ lục trước đó. Khi chạm tới mốc thời gian đề ra, tổng số tiền mà Pebble nhận được lên tới 20,4 triệu USD.

Tại Việt Nam, Pebble cũng là dòng sản phẩm được ưa chuộng do tính đơn giản, tiện dụng và khả năng hỗ trợ rộng rãi với nhiều dòng điện thoại thông minh khác nhau.

Hoàng Linh (Theo Pebble)

Leave a Reply