Hyundai ra mắt concept Genesis Hybrid Sports Sedan - Tạp chí tin tức công nghệ về Android

Hyundai ra mắt concept Genesis Hybrid Sports Sedan

Với tham vọng lấn sân sang phân khúc xe hạng sang, Hyundai đã thành lập thương hiệu con Genesis vào tháng 12 năm ngoái để cạnh tranh với các đối thủ từ châu Âu. Ý tưởng mới nhất của Hyundai đó là mẫu concept Genesis Hybrid Sports Sedan, tên khác là New York Concept, chiếc sedan hạng sang thuộc phân khúc C có nhiệm vụ cạnh tranh với BMW 3 Series và Mercedes-Benz C-Class.

261-genesis-new-york-concept-1.

Genesis Hybrid Sports Sedan được coi là mẫu xe đầu tiên mang nhiệm vụ định hướng thiết kế cho dòng sản phẩm hạng sang Genesis. Phong cách thiết kế của mẫu xe này nhấn mạnh vào sự cơ bắp, chắc chắn nhưng cũng rất thời trang, đúng với ngôn ngữ thiết kế Athletic Elegance (tạm dịch là Cơ bắp – Thanh lịch) mà Hyundai áp dụng. Phần đầu xe trông khá hung dữ nhờ lưới tản nhiệt cỡ lớn đặt thấp và cụm đèn pha góc cạnh. Trong khi đó, mui xe được vuốt dần về phía sau kết hợp với đuôi xe cơ bắp tạo nên một phong cách khá ấn tượng.

270-genesis-new-york-concept-1.

Ở bên trong, Hyundai đã tạo sự đột phá bằng một màn hình LG 21″ độ phân giải 4K đặt trên táp lô có nhiệm vụ hiển thị thông tin cho cả người lái và cả hệ thống thông tin giải trí. Kiểu bố trí bảng đồng hồ liền mạch này khá giống với Mercedes-Benz S-Class. Nếu mang chi tiết này lên bản thương mại thì chắc chắn Genesis Hybrid Sports Sedan sẽ nhận được nhiều lời khen.

Về sức mạnh, Hyundai muốn trang bị cho Genesis Hybrid Sports Sedan hệ thống động cơ lai xăng điện, nền tảng mà hiện nay vẫn còn chưa phổ biến trên những chiếc sedan phân khúc C. Hyundai không nói chi tiết về nền tảng động cơ này nhưng cho biết sự kết hợp của một động cơ xăng I4 2.0 và một động cơ điện sẽ cho tổng công suất 242 mã lực và mô-men xoắn 353 Nm. Hộp số là loại tự động 8 cấp.

Hiện Hyundai chưa tiết lộ thời điểm thương mại hóa Genesis Hybrid Sports Sedan.

260-genesis-new-york-concept-1.261-genesis-new-york-concept-1.262-genesis-new-york-concept-1.265-genesis-new-york-concept-1.266-genesis-new-york-concept-1.267-genesis-new-york-concept-1.268-genesis-new-york-concept-1.270-genesis-new-york-concept-1.271-genesis-new-york-concept-1.

Nguồn: Autoblog

Leave a Reply