[VIDEO] Chơi game kinh dị trên kính thực tế ảo đáng sợ như thế nào? - Tạp chí tin tức công nghệ về Android

[VIDEO] Chơi game kinh dị trên kính thực tế ảo đáng sợ như thế nào?

Ngày nay việc mua một chiếc kính thực tế ảo đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Với các nhà cung cấp kính thực tế ảo chất lượng như kinhthucteao.info hoặc VNTVBOX thì họ có một đội ngũ chuyên nghiên cứu các ứng dụng cho thực tế ảo, game cho kính thực tế ảo hay phim dành cho kính thực tế ảo. Nên khi các bạn mua kính ở đó sẽ được hỗ trợ đầy đủ nhất về hệ sinh thái xoay quanh chiếc kính của mình. Và hàng loạt người dùng đã có những trải nghiệm thú vị liên quan đến chiếc kính thực tế ảo này.

Những trải nghiệm thú vị này nhanh chóng được chia sẻ trên YouTube và nhận được rất nhiều sự quan tâm. Ai cũng muốn biết những tựa game thực tế ảo này được chơi như thế nào, đặc biệt là những tựa game kinh dị.

Anh chàng này đã thử chơi tựa game Doors of Silence, ngay sau khi nhận được chiếc kính thực tế ảo của mình. Và những gì anh chàng này trải qua thực sự còn đáng sợ hơn cả một cơn ác mộng.

 

Chơi game kinh dị bằng kính thực tế ảo.

Hãy cùng thử xem chơi một tựa game kinh dị bằng kính thực tế ảo đáng sợ như thế nào, trước khi bạn quyết định có nên mua một chiếc kính thực tế ảo hay không.

Tham khảo: Youtube

Leave a Reply