Hot girl xinh trong clip quảng cáo game thực tế ảo - Tạp chí tin tức công nghệ về Android

Hot girl xinh trong clip quảng cáo game thực tế ảo

Hot girl xinh trong clip quảng cáo game thực tế ảo. Cụ thể, khi đến khu giải trí này, người chơi sẽ có cơ hội chơi thử 2 tựa game được áp dụng kính thực tế ảo VR là Tokyo Bullet Flight và Swing Coaster.

Mới đây, khu giải trí Sunshine 60 tại Tokyo, Nhật Bản đã bất ngờ giới thiệu công nghệ VR tiên tiến nhất đến người dân Nhật Bản. Cụ thể, khi đến khu giải trí này, người chơi sẽ có cơ hội chơi thử 2 tựa game được áp dụng kính thực tế ảo VR là Tokyo Bullet Flight và Swing Coaster.

Mỹ nữ Nhật Bản siêu dễ thương trong quảng cáo game thực tế ảo

Chính vì vậy, vừa qua, Sunshine60 đã tung ra đoạn quảng cáo giới thiệu công nghệ thực tế ảo VR đang được áp dụng tại khu giải trí của mình.

Hiện tại, công nghệ VR đang ngày càng trở nên phổ biến và được áp dụng trong các khu vui chơi, giải trí của Nhật Bản, và Sunshine 60 có thể xem là khu giải trí đi tiên phong trong việc lĩnh vực này.

Tất nhiên, Sunshine 60 không chỉ giới thiệu mỗi công nghệ VR, mà khi đến đây, khách còn có thể trải nghiệm nhiều nội dung giải trí khác như quán Cafe, cửa hàng ăn hay đặc biệt là khu nhà kính tuyệt đẹp…

Leave a Reply