Phillips ra mắt máy ghi âm chạy android, 3 micro, mã hóa theo thời gian thực. - Tạp chí tin tức công nghệ về Android

Phillips ra mắt máy ghi âm chạy android, 3 micro, mã hóa theo thời gian thực.

Philips vừa giới thiệu một chiếc máy ghi âm sử dụng hệ điều hành Android và màn hình cảm ứng, điều rất hiếm hoặc thậm chí là chưa từng xuất hiện trước kia. Các máy ghi âm thường nhỏ gọn để ít bị chú ý và hoạt động như một phụ kiện hơn là một sản phẩm độc lập, có thể edit, chỉnh sửa trực tiếp. Đây là sản phẩm chuyên dụng nên Philips không công bố giá của nó.

Ngoài ghi âm thì SpeechAir của Philips còn có camera để chụp hình hay quét mã vạch, rất hữu ích trong các công việc liên quan đến y tế chuyên nghiệp. Nó cũng dùng kính cường lực Gorilla Glass và lớp vỏ chống khuẩn để hoạt động trong những môi trường khắc nghiệt.

Do sử dụng Android, SpeechAir được trang bị Bluetooth để kết nối với máy tính và có WiFi. File ghi âm vào SpeechAir có thể được mã hóa 256bit theo thời gian thực hoặc dịch thành văn bản để bạn sử dụng nhanh hơn.

Về tính năng ghi âm, SpeechAir sử dụng tới 3 microphone khác nhau, một mic 360 ghi lại âm thanh toàn bộ môi trường, mic định hướng ghi theo một khu vực nhất định và một mic cho các cuộc gọi điện VoIP.

psp1100_philips-speechair_ap11_rgb_copy copy.
Tham khảo: Philips

Leave a Reply