Hình ảnh mới nhất của OnePlus 3 với thiết kế kim loại đẹp mắt - Tạp chí tin tức công nghệ về Android

Hình ảnh mới nhất của OnePlus 3 với thiết kế kim loại đẹp mắt

Hình ảnh mới nhất của OnePlus 3 với thiết kế kim loại đẹp mắt.

Đã gần một năm kể từ ngày OnePlus 2 trình làng. Theo những thông tin gần đây thì có vẻ như chúng ta sẽ được chứng kiến thiết bị kế nhiệm của sản phẩm này trong tháng Sáu tới. Những hình ảnh rò rỉ cho thấy thế hệ OnePlus tiếp theo (có thể là OnePlus 3) sẽ được trang bị cổng kết nối USB-C.

Một bức ảnh báo chí được đăng tải gần đây bởi tài khoản @the_malignant còn cho thấy OnePlus 3 sẽ có thiết kế với khung kim loại sang trọng. Đây là một bước tiến lớn so với việc sử dụng nhựa trên phiên bản OnePlus đời đầu và cũng là một tín hiệu đáng mừng cho các fan của dòng điện thoại này.

Mặt khác, theo hình ảnh được chia sẻ bởi trang công nghệ Engadget thì OnePlus 3 sẽ được tích hợp máy quét vân tay ở mặt trước. Song song đó, dãy ăng ten hình chữ T cũng có thể là một dấu hiệu cho thấy thiết bị sẽ được tích hợp NFC. Ngoài ra, camera của OnePlus 3 cũng sẽ có khả năng lấy nét tự động bằng tia laser và hỗ trợ đèn Flash LED kép. Tuy nhiên, đây chỉ là hình ảnh thiết kế dựa trên các công cụ đồ họa (render) nên tính chính xác của nguồn tin này vẫn còn là một dấu hỏi lớn.

OnePlus gần đây cho biết họ sẽ giới thiệu chiếc điện thoại thông minh mới của mình trong tháng Sáu tới với vi xử lí Snapdragon 820, RAM 6 GB, máy ảnh chính 16 MP. Theo chuyên gia “lộ hàng” Evan Blass, OnePlus 3 sẽ có màn hình 5,5 inch AMOLED và tích hợp một thỏi pin có dung lượng 3000 mAh.

Tham khảo: Theverge

Leave a Reply