Đánh giá review chi tiết và có nên mua Samsung Galaxy C5 không? - Tạp chí tin tức công nghệ về Android

Đánh giá review chi tiết và có nên mua Samsung Galaxy C5 không?

Đánh giá review chi tiết và có nên mua Samsung Galaxy C5 không?

Samsung Galaxy C – đây là tên của một dòng smartphone Android mới của Samsung dự kiến sẽ được hãng này trình làng vào ngày 26 tháng này tại Trung Quốc (theo các tin đồn gần đây). Hai chiếc điện thoại đầu tiên của loạt sản phẩm này là Galaxy C5 và Galaxy C7 sẽ có thiết kế thân kim loại, chạy Android 6.0 marshmallow. Mới đây nhất, Galaxy C5 đã xuất hiện trên website của TENAA (Trung tâm Chứng nhận thiết bị viễn thông của Trung Quốc, tương đương với FCC của Mỹ) với thông số kỹ thuật gần như đầy đủ.

Cụ thể, Galaxy C5 sẽ có kích thước 145,9 x 72 x 6,7 mm cùng trọng lượng 153 gram. Máy sở hữu một màn hình hiển thị 5,2 inch AMOLED với độ phân giải 1080. Đây là một thiết bị nằm ở giữa phân khúc trung và cao cấp nên được trang bị RAM đến 4 GB (thường chỉ thấy trên các smartphone đầu bảng).

Sức mạnh xử lí của Samsung Galaxy C5 phụ thuộc nhiều vào con chip 8 nhân Snapdragon 617. Máy hỗ trợ kết nối LTE, camera trước 8 MP, camera sau 16 MP với đèn Flash LED kép, pin 2600 mAh. Người dùng có thể tùy chọn phiên bản 32 GB hoặc 64 GB khi mua thiết bị này. Ngoài ra, Galaxy C5 cũng hỗ trợ mở rộng không gian lưu trữ thông qua khe cắm thẻ microSD.

Hiện Samsung vẫn chưa cho biết liệu hãng có tung Galaxy C5 và Galaxy C7 ra các thị trường khác ngoài Trung Quốc hay không.

Tham khảo: PhoneArena

Leave a Reply