Tivi 29 inch hiệu Toshiba Sony Samsung LG dùng android tv box nào

Tivi 29 inch hiệu Toshiba Sony Samsung LG dùng android tv box nào?

Tivi 29 inch hiệu Toshiba Sony Samsung LG dùng Android Tv Box nào phù hợp? Có dùng được không?

Khi đang sở hữu chiếc TV đời cũ hiệu Toshiba, Sony, Samsung, LG,..  có màn hình 29 inch đang sử dụng rất tốt, và muốn nó trở thành một chiếc tivi thông minh có khả năng kết nối internet, xem truyền hình, xem phim giải trí, đọc báo,…

Rất đơn giản, chỉ việc lắp thêm thiết bị Android TV Box là chiếc TV tưởng như đã lạc hậu trở thành chiếc TV cao cấp với các chức năng thông minh cực đỉnh.

Tivi 29 inch hiệu Toshiba Sony Samsung LG dùng android tv box nào

Thị trường Android TV Box những năm gần đây bùng nổ mạnh mẽ tại Việt Nam, nhiều hãng sản xuất với vô vàn mẫu mã khác nhau, đủ loại cấu hình, chất liệu, các chức năng cao cấp,…

Chính vì vậy, ThichAndroid xin đưa ra những điểm đáng lưu tâm nhất khi chọn mua Android tv box phù hợp với các dòng TV 29 inch vào thời điểm hiện tại.

Tivi 29 inch hiệu Toshiba Sony Samsung LG dùng android tv box nào

Nêu các bạn chưa hiểu rõ về Android box thì có thể tham khảo bài viết : Android Tv Box là gì và có nên mua Android Tv Box không?

Đầu tiên chúng ta đi vào các yếu tố quan trọng để đánh giá và chọn mua Android tv box:

Tivi 29 inch hiệu Toshiba Sony Samsung LG thì dùng android tv box nào phù hợp? Dựa vào tiêu chí nào?

1. Yếu tố hàng đầu: Giá thành sản phẩm 

Giá thành không những là yếu tố tiên quyết, tuy nhiên chất lượng android tv box phải thật tốt, đảm bảo khả năng hoạt động bền bỉ, sử dụng lâu dài mà thu phát sóng ổn định, không bị giật lag trong quá trình sử dụng.

Bởi vậy không những cấu hình tốt, mà bạn phải quan tâm chế độ bảo hành, hậu mãi khách hàng của các đại lý phân phối.

Tivi 29 inch hiệu Toshiba Sony Samsung LG thì dùng android tv box nào phù hợp?

Khi đã chọn sản phẩm android tv box trong phân khúc này thì hầu hết khách hàng chỉ cần đáp ứng nhu cầu giải trí cơ bản như xem phim, truyền hình, nghe nhạc, youtube…

Tivi 29 inch hiệu Toshiba Sony Samsung LG thì dùng android tv box nào phù hợp?

>>Mời bạn tham khảo: Nên mua Android Tv Box nào tốt nhất bền nhất giá rẻ nhất trong năm 2016

2. Thương hiệu, xuất xứ các sản phẩm Android TV Box

Chọn sản phẩm theo hãng sản xuất cũng là một sự lựa chọn đúng đắn. Trên thị trường hiện tại, các hãng sản xuất TV Box đang có tiếng như Minix, Himedia, GR…được rất nhiều người dùng lựa chọn bởi tính ổn định và cấu hình tốt. Các hãng lớn này có chế độ bảo hành rất uy tín, 1 đổi 1 cho sản phẩm bị hỏng trong thời gian bảo hành

Nhìn chung các hãng sản xuất android tv box đều có thương hiệu từ China, Hong Kong chất lượng tương đối giống nhau. Các hãng Minix, Himedia hay GR được hỗ khá mạnh từ nhà sản xuất nên số lượng khách hàng ở Việt Nam vẫn tin dùng sản phẩm của 3 hãng này.

>>Mời bạn tham khảo: Trong phân khúc từ 1 – 2 triệu nên mua Android Tv Box nào?

3. Dựa vào cấu hình của thiết bị Android TV Box

Tivi 29 inch hiệu Toshiba Sony Samsung LG thì dùng android tv box nào phù hợp?

Bạn có nhu cầu load ứng dụng mà không có độ trễ, chơi game mượt,.. yếu tố cấu hình là vấn đề bạn cần quan tâm, cũng giống như phần cứng máy tính, phần cứng của Box Android ảnh hưởng đến tốc độ, khả năng xử lý các ứng dụng.

Đặc biệt với các nhu cầu càng ngày càng cao thì việc sở hữu một thiết bị có cấu hình khủng là điều đáng để quan tâm. Với một thiết bị Android tv box không nâng cấp được phần cứng thì đó là vấn đề mà bạn cần lưu tâm ngay từ đầu.

Tuy nhiên, hãy tùy theo nhu cầu của bạn mà chọn cho mình một cấu hình hợp lý, bởi cấu hình cao thường sẽ tiêu tốn nhiều điện năng hơn cũng như nhu cầu sử dụng đơn giản, không chơi game, xem phim hd thì cấu hình không cần phải quá mạnh. Vậy đừng tiêu tiền để mua những gì bạn không sử dụng.

>>Mời bạn tham khảo: Android Tv Box nào có cấu hình cao nhất, mạnh nhất?

4. Chơi nhạc xem phim chuyên nghiệp với chất lượng đỉnh cao

Tivi 29 inch hiệu Toshiba Sony Samsung LG thì dùng android tv box nào phù hợp?

Rất nhiều người sử dụng Android tv box để làm thiết bị chiếu phim gia đình

>>Mời bạn tham khảo: Android Tv Box nào cho chất lượng xem phim tốt nhất hiện nay

Nếu bạn còn phân vân, hãy điện thoại ngay đến tổng đài tư vấn của chúng tôi: 0964 10 7777 để được tư vấn. Với kinh nghiệm của chúng tôi, đảm bào các bạn sẽ hài lòng với sự lựa chọn của mình.

Leave a Reply