Download tải ứng dụng App Mytv Net mới nhất dành cho Android Tv Box - Tạp chí tin tức công nghệ về Android

Download tải ứng dụng App Mytv Net mới nhất dành cho Android Tv Box

Các bạn đang cần tìm download một bản cập nhật mới nhất của ứng dụng Mytv Net? Hôm nay THÍCH ANDROID sẽ cung cấp cho các bạn link download tải ứng dụng App Mytv Net mới nhất dành cho Android Tv Box.

Giới thiệu sơ qua về ứng dụng Mytv Net cho Android Tv Box:

MyTV Net là dịch vụ truyền hình và giải trí trực tuyến cung cấp qua hạ tầng mạng internet do Công ty Phát triển Dịch vụ Truyền hình MyTV nghiên cứu phát triển.

Chỉ với một chiếc Android Tv Box là các bạn có thể cài đặt  MyTV Net vào và truyền tín hiện đến Tivi , khách hàng có thể thưởng thức các kênh truyền hình chất lượng cao và các dịch vụ giải trí đa dạng khác như phim truyện yêu cầu, show truyền hình, kho âm nhạc, Karaoke, kho Tin Tức, Video clip Youtube, chuyên mục hình ảnh Picassa, chuyên mục bóng đá LiveScore…. Đặc biệt, Set-top Box MyTV Net  còn có tính năng như một thiết bị HD Player, cho phép kết nối với ổ cứng rời của khách hàng qua cổng USB để thưởng thức các bộ phim HD chất lượng cao.

Hơn thế nữa, khách hàng sẽ có những trải nghiệm vô cùng mới mẻ và thú vị với các dịch vụ MyTV Net ở bất kỳ nơi đâu bằng nhiều thiết bị khác nhau như điện thoại, máy tính bảng, laptop…

Để sử dụng dịch vụ MyTV Net trên Tivi, quý khách hàng chỉ cần đường truyền internet của bất kỳ nhà mạng nào (VNPT, Viettel, FPT …) kết nối với Settop Box MyTV Net. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể sử dụng MyTV Net trên các thiết bị khác như Android Box, máy tính bảng Android, Iphone, Ipad, …

Link download tải ứng dụng app Mytv net cho Android:

DOWNLOAD HERE

Leave a Reply