Nên mua Camera IP WIFI ở đâu uy tín? - Tạp chí tin tức công nghệ về Android

Nên mua Camera IP WIFI ở đâu uy tín?

Camera IP được bán tràn lan tuy nhiên nên mua Camera IP WIFI ở đâu uy tín?

CAMERA IP WIFI không dây là một sản phẩm không thể thiếu trong mỗi gia đình. Bởi vì nó hết sức tiện lợi với giá thành rẻ hơn rất nhiều so với camera đầu ghi, bên cạnh đó dễ lắp đặt và sử dụng cũng là một yếu tố mà người dùng đánh giá cao.

Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị bán Camera IP với nguồn gốc chất lượng kém, chính vì vậy tìm được một nhà phân phối cung cấp sản phẩm tốt uy tín thực sự là một trở ngại của khách hàng khi tìm mua Camera WIFI.

Nắm bắt được tâm lý đó của khách hàng nên Thich Android đã có một cuộc khảo sát nhỏ của các khách hàng đã từng sử dụng Camera WIFI thì họ cho rằng sản phẩm Camera không dây của VNTVBOX thực sự vượt trội hơn hẳn về độ ổn định cũng như chính sách bảo hành (hư hỏng đem đến cửa hàng đổi ngay tức khắc không ngâm hàng hay giữ hàng của khách để sửa)

Trao đổi với ông Nguyễn Xuân Vinh giám đốc VNTVBOX tại TPHCM thì ông cho biết: “Phương châm hoạt động của VNTVBOX là lợi nhuận 9, uy tín là 10 nên sự hậu mãi sau bán hàng mới là điều cần thiết nếu như có một sự không hài lòng nào quý khách hàng có thể gọi ngay cho tôi theo số 0935 35 88 16, tôi sẽ giải quyết ngay cho khách hàng”

Các bạn có thể tham khảo các ý kiến đánh giá của khách hàng tại: CAMERA IP

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của THICH ANDROID.

Leave a Reply