Đánh giá và có nên mua TV Asanzo 65 inch cong HDR không? - Tạp chí tin tức công nghệ về Android

Đánh giá và có nên mua TV Asanzo 65 inch cong HDR không?

Đánh giá và có nên mua TV Asanzo 65 inch cong HDR không?

Asanzo, thương hiệu TV Việt Nam vừa ra mắt chiếc TV 65” sử dụng tấm nền của LG. Điểm đặc biệt của sản phẩm này là mức giá của nó chỉ bằng một nửa so với các công ty TV danh tiếng: 22 triệu cho bản 55” 4K cong HDR và 32 triệu cho bản 65” 4K cong HDR. Trong thời gian đầu thì nếu mua TV này bạn sẽ được tặng thêm một chiếc TV 40” và giảm thêm 2 triệu nếu mua trên Lazada trong đợt đầu.

Asanzo_4k_65_cong_HDR_tinhte.vn-6.jpg

Nếu như trong những thế hệ trước Asanzo sử dụng tấm nền của Sharp thì lần này họ sử dụng tấm nền của LG.

Asanzo_4k_65_cong_HDR_tinhte.vn-2.jpg

Ngoài hai phiên bản 55” và 65” 4K thì Asanzo còn ra mắt hai phiên bản màn hình nhỏ hơn là 50” và 55” sử dụng kính cường lực siêu bền để chúng ta có thể sử dụng ở những nơi công cộng, các địa điểm có nhiều trẻ em hiếu động hay các phòng karaoke…

Asanzo_4k_65_cong_HDR_tinhte.vn-5.jpg

Hai chiếc TV 4K của Asenzo sử dụng chip xử lý 4 nhân 1.2GHz, 1GB RAM, 8GB bộ nhớ trong và có chế độ xử lý nâng cấp chất lượng hình ảnh từ HD lên 4K cho những nội dung chưa tối ưu. Đi kèm máy sẽ có điều khiển kiểu chuột bay (tương tự remote của LG) thay vì dùng điều khiển bấm thông thường.

Cũng trong dịp này, Asanzo công bố quyết định mời Trường Giang làm đại sứ thương hiệu cho các sản phẩm của họ. Đồng thời công bố quyết định hợp tác với ngân hàng Vietinbank và MyTV của VNPT. MyTV sẽ mang các nội dung lên TV Asanzo, những khách hàng mua TV Asanzo sẽ được tặng 6 tháng thuê bao MyTV.

Asanzo_4k_65_cong_HDR_tinhte.vn-4.jpg

Ngoài MyTV thì chúng ta cũng có thể cài rất nhiều ứng dụng khác trên các TV của Asanzo vì nó chạy Android 5.1. Máy cũng tích hợp Miracast truyền tải nội dung từ điện thoại của chúng ta sang TV.

Hiện tại Asanzo đang chiếm khoảng 10% thị phần TV ở Việt Nam. Tất cả các sản phẩm TV của họ đều được sản xuất ở Việt Nam.

Asanzo_4k_65_cong_HDR_tinhte.vn-3.jpgAsanzo_4k_65_cong_HDR_tinhte.vn.jpg

Leave a Reply