Vì sao nên chọn mua những Android Tv Box có hỗ trợ Bluetooth - Tạp chí tin tức công nghệ về Android

Vì sao nên chọn mua những Android Tv Box có hỗ trợ Bluetooth

Android Tv Box có thật sự cần chức năng Bluetooth trong khi đầy đủ các cổng kết nối. Với rất hỗ trợ hữu ích sẽ được chia sẽ dưới đây chắc chắn bạn không còn thắc mắc vì sao nên chọn mua những Android Tv Box có hỗ trợ Bluetooth.

bluetooth

Những hỗ trợ của Bluetooth trên Android Tv Box

Kết nối Loa Bluetooth: Không cần đi dây rờm rà phức tạp. Nên đây là giải pháp tốt nhất cho người sử dụng những thiết bị như Loa Bluetooth có nhu cầu kết nối với Android Tv Box.  khoảng cách xa, kết nối đơn giản. Ngoài ra bạn có thể kết nối với các tai nghe Bluetooth để xem nghe nhạc hoặc xem phim trong khung giờ khuya.

Kết nối Micro Karaoke Bluetooth: Đam mê ca hát với những chiếc Micro Bluetooth được kết nối thông qua điện thoại thì giờ đây bạn có thể hát trên Tivi thông qua Android Box. Màn hình rộng nên khi hát chung với cả gia đình sẽ rất tuyệt vời.

Kết nối với chuột bàn phím Bluetooth: Khi dùng kết nối USB thông thường, thiết bị thường bị giới hạn số cổng nhất định, nhưng với Bluetooth bạn có thể kết nối đồng thời chuột và bàn phím không dây cực kỳ thuận tiện mà không lo thiếu cổng cắm.

Kết nối Tay cầm chơi game Bluetooth:  Đây được xem là nhu cầu rất quan trọng vì như đã biết những Android Tv Box rất kén tay cầm ( tay cầm có dây cần có Driver) nên phần lớn tay cầm dùng cho thiết bị này là tay cầm Bluetooth hoặc tay cầm không dây.

Truyền tải dữ liệu giữa các thiết bị: Chuyển file cài đặt, truyền hình ảnh có dung lượng nhỏ thì lúc này Bluetooth là giải pháp nhanh gọn và tiết kiệm thời gian nhất.

>>>>> Còn rất nhiều chức năng cũng như công dụng khác nữa nhưng theo mình nghĩ trong Android Tv Box như vậy là quá đủ rồi.

Android Tv Box có Bluetooth tốt nhất hiện nay.

Bài viết này thichandroid sẽ giới thiệu đến bạn đọc những dòng Android Box có hỗ trợ kết nối Bluetooth ổn định nhất hiện nay:

Hy vọng qua bài viết này, các bạn có những đánh giá tốt nhất khi chọn mua thiết bị android box. Đặc biệt hơn trong vấn đề chọn thiết bị Tv box có hỗ trợ Bluetooth hay không. Thichandroid nơi chia sẽ những thông tin nhanh nhất, chính xác nhất về thiết bị android.

Leave a Reply