Điện thoại thông minh do Việt Nam sản xuất: thiết kế kính đẹp mắt, ram 3GB giá rẻ - Tạp chí tin tức công nghệ về Android

Điện thoại thông minh do Việt Nam sản xuất: thiết kế kính đẹp mắt, ram 3GB giá rẻ

Thich Android xin gởi đến các bạn bài đánh giá Điện thoại thông minh do Việt Nam sản xuất: thiết kế kính đẹp mắt, ram 3GB giá rẻ.

Trong khuôn khổ triển lãm thiết bị truyền hình ICT COMM 2017 diễn ra tại TP Hồ Chí Minh, gian hàng Vinaphone Techlonogy thuộc tập đoàn viễn thông VNPT đã trưng bày một mẫu smartphone với tên gọi Vivas Lotus S3 LTE, đây sẽ là sản phẩm kế nhiệm cho dòng Lotus S2 ra mắt từ cách đây 2 năm với rất nhiều nâng cấp đáng giá.

Vivas Lotus S3 LTE sở hữu ngoại hình hấp dẫn với bộ khung viền làm bằng kim loại chắn chắn, được tô điểm thêm bởi hai đường cắt kim cương khá lớn tạo thêm cho máy vẻ sang trọng và cao cấp hơn. Hai mặt trước, sau của Lotus S3 LTE sử dụng chất liệu kính (chưa rõ loại kính nào) vát cong dạng 2.5D cuốn hút và cho cảm giác cầm nắm, vuốt chạm rất mượt mà, thoải mái.

[​IMG]

Dù là một sản phẩm giá rẻ, nhưng Lotus S3 LTE có mức độ gia công rất tốt, mọi vị trí tiếp xúc giữa các vật liệu đều được hoàn thiện tỉ mỉ gần như không có kẽ hở. Theo nhân viên của Vinaphone Technology cho biết, mọi công đoạn để sản xuất lên sản phẩm này từ thiết kế ngoại hình, gia công bo mạch cho đến việc tuỳ biến phần mềm đều được thực hiện tại nhà máy của họ tại Việt Nam, cụ thể là Hà Nội.

[​IMG]

Lotus S3 LTE sở hữu màn hình 5.5-inch độ phân giải HD 720p, vi xử lý 4 nhân (chưa rõ nhà sản xuất chip), RAM 3GB. Máy sẽ chạy hệ điều hành Android 6.0.1 Marshmallow và cài sẵn một số ứng dụng được người dùng Việt Nam sử dụng nhiều nhất. Trải nghiệm Lotus S3 LTE cho hiệu năng khá tốt dù máy cài sẵn nhiều ứng dụng, độ trễ thấp và đặc biệt khá năng hiển thị rất ổn, độ sáng màn hình cao, màu sắc tái tạo trung thực.

[​IMG]

Dự kiến, máy sẽ được ra mắt thị trường vào cuối tháng 6/2017 với mức giá dưới 4 triệu đồng. Nếu sản phẩm này được bán rộng rãi trên toàn quốc, các bạn có sẵn sàng ủng hộ cho hàng Việt Nam không?

Một số hình ảnh trên tay nhanh Vivas Lotus S3 LTE:

[​IMG]

Leave a Reply