Lenovo HW02 chiếc đồng hồ thông minh kiểu mới - Tạp chí tin tức công nghệ về Android

Lenovo HW02 chiếc đồng hồ thông minh kiểu mới

Có rất nhiều đồng hồ thông minh có sẵn trên thị trường với các tính năng khác nhau. Hôm nay chúng tôi muốn cung cấp cho bạn thông tin mới về một dây đeo cổ tay thế hệ mới của Lenovo, chính xác của Lenovo HW02. Nó sẽ là một phiên bản tốt hơn của phiên bản Lenovo HW01 smartband tất cả sẽ chứng minh sau khi thử nghiệm.

Lenovo HW02 copy

Smartband mới Lenovo-HW02  khác với phiên bản trước HW01 chủ yếu là thiết kế, khóa thông minh (kim loại khóa) trên cổ tay và màu sắc. Lenovo HW02 cũng có một loại vật liệu mới. Vật liệu hỗn hợp TPU + TPE thân thiện với da, bề mặt sử dụng mức tiêu thụ nano quốc tế gấp đôi phun xịt, phun cảm giác chế biến công nghệ sơn, độ mềm vừa phải, mặc thoải mái. Một loạt các màu sắc với quy trình hai màu, cả bên trong và bên ngoài đều rất thanh lịch.

Lenovo HW02 1 copy

Dây đeo cổ tay thông minh của Lenovo mới sẽ có hầu hết các tính năng đã biết trong HW01: Máy đo nhịp tim (kiểm tra bằng tay, nhịp tim tĩnh, nhịp tim động, nhiều chế độ kiểm tra nhịp tim, phát hiện vận động của bạn bất cứ lúc nào , Giúp bạn đạt được hiệu quả luyện tập khoa học và hoàn hảo), Sleep Monitor, Thống kê Thể thao (ghi lại các bước thể thao, khoảng cách, lượng calo bị đốt cháy, vv dữ liệu, cho phép bạn nhấn mạnh vào thể thao hàng ngày), Nhắc nhở cuộc gọi / tin nhắn (khi gọi đến hoặc Thông tin đã đến, ban nhạc sẽ nhẹ nhàng lắc và hiển thị số điện thoại hoặc tên, để tránh các cuộc gọi quan trọng bị mất), BLE 4.2, Tìm điện thoại, Lời nhắc tạm thời, Chia sẻ xã hội (đăng ký người dùng hỗ trợ APP và đăng nhập bên thứ ba, dữ liệu thể thao của bạn có thể Dễ dàng chia sẻ với WeChat, QQ, Facebook, Twitter và các nền tảng xã hội khác), Báo rung.

HW02 smartband sẽ được trang bị màn hình OLED công suất thấp được giấu trong dây đeo tay, tự nhiên và trơn tru. Dưới các hình ảnh quảng bá khác của Lenovo-HW02.

Đồng hồ thông minh Lenovo-HW02 hiện đang được bán tại VNTVBOX với mức giá flashsale là 590.000 Đ

Leave a Reply