So sánh đánh giá Mecool BB2 Pro và Enybox EM92 theo ý kiến người dùng - Tạp chí tin tức công nghệ về Android

So sánh đánh giá Mecool BB2 Pro và Enybox EM92 theo ý kiến người dùng

Android TV Box có quá nhiều sản phẩm với cấu hình và giá cả khác nhau, khiến cho người dùng chúng ta hoang mang không biết nên chọn lựa sản phẩm nào phù hợp, quan trọng nhất là độ bền và hoạt động ổn định.

Dựa vào những đánh giá của người dùng về 2 sản phẩm Mecool BB2 (Pro) và Enybox EM92 sẽ đưa ra đánh giá nên mua loại nào, cái nào tốt hơn và được hỗ trợ thường xuyên hơn.

Mecool BB2Enybox EM92 được đưa ra để so sánh vì đây là 2 chiếc TV Box không những được đánh giá cao ở trong nước, mà cả ở cộng đồng quốc tế rất ưa chuộng. Nhiều bạn hỏi rằng tại sao không so sánh những sản phẩm cũng cùng cấu hình như Vinabox X12, Vibox V8 Plus, Kiwibox S8 Pro,.. ?

Xin phép trả lời các bạn rằng, đó là những sản phẩm nguồn gốc rõ ràng xuất xứ từ Trung Quốc, về Việt Nam được in tên, dán mác thương hiệu Việt nhằm đánh lừa người dùng, liệu những sản phẩm này có đáng để chúng ta dùng hay không?

Đi vào vấn đề chính:

So sánh đánh giá Mecool BB2 Pro và Enybox EM92

Cả 2 máy đều dùng chip xử lý 8 nhân Amlogic s912, tuy nhiên Mecool BB2 Pro có lợi thế hơn khi sử dụng chuẩn ram DDRAM 4 (trong khi Em92 dùng DDR3).

Hơn thế nữa, Mecool BB2 có đáy máy được thiết kế vỏ nhôm, nên khả năng tản nhiệt tốt hơn, độ bền sản phẩm cao hơn.

Và đặc biệt, firmware (hệ điều hành) của Mecool BB2 / Pro được cập nhật thường xuyên hơn, máy đã nâng cấp lên android 7.1.2 trong khi EM92 hiện chỉ chạy android 6.0, và hơn 1 năm nay không có bản cập nhật nào.

Những ý kiến đánh giá của người đã sử dụng:

Tất cả người đã sử dụng đều đánh giá Mecool BB2 / Pro cao hơn về tất cả mọi phương diện: độ bền cao, quan trọng là sự ổn định, không bị lỗi vặt, hệ điều hành cập nhật thường xuyên, chất lượng âm thanh, hình ảnh tốt, vv..

Vừa rồi là những so sánh đánh giá Mecool BB2 Pro và Enybox EM92 theo ý kiến người dùng, hy vọng qua bài viết này mọi người sẽ có thêm kinh nghiệm để chọn mua chiếc android tv box phù hợp cho nhu cầu sử dụng của mình.

Leave a Reply