Lộ diện thiết kế chính thức Smartphone Sony Xperia cao cấp 2018 - Tạp chí tin tức công nghệ về Android

Lộ diện thiết kế chính thức Smartphone Sony Xperia cao cấp 2018

Lộ diện thiết kế chính thức Smartphone Sony Xperia cao cấp 2018

Mới đây, hình ảnh thiết kế và tính năng của hai smartphone Sony Xperia 2018 vừa được tiết lộ. Chiếc điện thoại được thiết với các góc bo tròn hơn cùng ngoại hình bóng bẩy đã quay trở lại trên flagship của Sony.

Lộ diện thiết kế chính thức Smartphone Sony Xperia cao cấp 2018

Thiết bị kế nhiệm cho Xperia XZ Premium

Theo một số thông tin gần đây, một trong những chiếc smartphone ra đời sắp tới có thể là thiết bị kế nhiệm cho sản phẩm Xperia XZ Premium.

Lộ diện thiết kế chính thức Smartphone Sony Xperia cao cấp 2018_1

Nhằm đáp ứng thị hiếu của người dùng, Sony có thể ra mắt không chỉ một mà ít nhất là hai mô hình điện thoại thông minh Xperia có màn hình hiển thị gần như không có khung viền trong năm 2018 với một mẫu thuộc dòng tầm trung và một mẫu là dòng điện thoại cao cấp.

Trang bị ứng dụng quét vân tay được nhúng vào màn hình

Website Vortex.ge đã đưa thông tin một số hình ảnh có liên quan về thiết kế và tính năng của 2 chiếc smartphone được xem là hàng đầu trong năm 2018 của Sony.

Lộ diện thiết kế chính thức Smartphone Sony Xperia cao cấp 2018_2

Và một trong hai phiên bản này là chiếc flagship của hãng, chiếc điện thoại có ngoại hình với các góc được bo tròn hơn cùng thiết kế bóng đã quay trở lại trên flagship của Sony.

Chiếc flagship này được trang bị đặc biệt với loa kép ở mặt trước, camera kép phía sau cùng màn hình 4K (có thể lớn hơn 5.5 inch), RAM 6 GB, bộ nhớ trong là 128 GB và được trang bị chip cao cấp Snapdragon 845 mới nhất của Qualcomm.

Cũng theo một số tin đồn gần đây thì sản phẩm cao cấp của Sony còn có thể có một máy quét vân tay được nhúng vào màn hình. Nếu điều này trở thành sự thật thì đây chính là một trong những thiết bị đầu tiên sở hữu công nghệ này.

Leave a Reply