Những sản phẩm hứa hẹn sẽ bán chạy nhất dịp cuối năm 2017 - 2018 - Tạp chí tin tức công nghệ về Android

Những sản phẩm hứa hẹn sẽ bán chạy nhất dịp cuối năm 2017 – 2018

Xã hội phát triển, cuộc sống ngày một nâng cao, con người ngày càng đòi hỏi những sự tiện nghi, hiện đại nhiều hơn và các sản phẩm cộng nghệ mới ra đời đáp ứng làm thỏa mãn mọi nhu cầu của người tiêu dùng.

Trong bài viết hôm nay, ThichAndroid sẽ chia sẻ: “Những sản phẩm công nghệ tuyệt vời hứa hẹn sẽ bán chạy nhất dịp cuối năm 2017 – 2018”

1. Android TV Box:

Ngày nay tại Việt Nam, mỗi gia đình và số lượng người dùng sử dụng tivi rất nhiều  (đa số tivi đời cũ chiếm phần lớn). Smart TV ra đời với nhiều tiện ích tuyệt vời nhưng giá thành lại rất cao, người tiêu dùng không phải ai cũng có đủ điều kiện vật chất để có thể sở hữu thiết bị này.

Chính vì lẽ đó, khi Android Box ra đời đã tạo thành một cơn sốt, không những rẻ hơn Smart TV rất nhiều mà rất dễ sử dụng và tiện lợi với nhiều chức năng như xem truyền hình, xem film, xem youtube hay hát karaoke thỏa mái.

Những Android TV Box giá 1 - 2 triệu nên mua năm 2017 - 2018

ThichAndroid xin giới thiệu một số thương hiệu Android TV Box chính hãng đã khẳng định được vị trí của mình trong lòng người tiêu dùng đó là Mecool, Himedia, Minix hay Zidoo, …

Những Android TV Box giá 1 - 2 triệu bán chạy nên mua năm 2017 - 2018_1
Biều đồ đánh giá sử dụng Android TV Box trên trang Tinh Tế

2. Camera quan sát không dây:

Công nghệ phát triển việc lắp đặt camera quan sát không dây rất được khách hàng quan tâm vào thời điểm cuối năm, dịp lễ và dịp nghĩ hè.

Chỉ cần thông qua đường truyền mạng wifi, camera quan sát không dây đã được người dùng đón nhận rông rãi bởi sự tiện lợi dễ sử dụng và kết nối đơn giản (có thể xem trực tiếp trên smartphone và máy tính).

Những sản phẩm hứa hẹn sẽ bán chạy nhất dịp cuối năm 2017 - 2018

ThichAndroid xin giới thiệu một số camere quan sát có độ ổn định tốt phải kể đến như Camera Wifi Vimtag VT-361 ( thương hiệu camera được đánh giá cao và là sản phẩm bán chạy nhất (Best Seller) tại amazon.com) hay CAMERA IP WIRELESS VNCAM (đạt chuẩn chất lượng camera an ninh cao cấp nhất ). Ưu điểm của các sản phẩm camera này đó là có khả năng xoay ngang dọc, khả năng đàm thoại 2 chiều, hồng ngoại xem đêm hay tính năng cảnh báo chuyển động trực tiếp về điện thoại của người sử dụng từ xa.

Cũng giống như bất cứ sản phẩm công nghệ nào khác thì chúng sẽ có các sản phẩm tốt và sản phẩm không tốt và việc của người dùng cần làm đó là lựa chọn ra một thương hiệu nổi bật phù hợp với nhu cầu của mình.

Leave a Reply