Điều gì khiến Android chiếm 4,3 GB bộ nhớ trong? - Tạp chí tin tức công nghệ về Android

Điều gì khiến Android chiếm 4,3 GB bộ nhớ trong?

Điều gì khiến Android chiếm 4,3 GB bộ nhớ trong?

Trong thực tế, hệ thống Android chính nó không phải là rất lớn và chiếm chỉ khoảng 500M nói chung. Bạn nói nó thực sự chiếm bạn 4,3 GB, vì vậy tôi nghĩ rằng những lý do là như sau:

  1. Bạn có một số ứng dụng cài sẵn được cài đặt bởi nhà sản xuất điện thoại trước khi bạn mua nó. Nhưng nói chung, các ứng dụng này sẽ không chiếm nhiều bộ nhớ. Họ chiếm nhiều nhất điện thoại của bạn vài trăm MB lưu trữ.
  2. Bạn đã cài đặt tất cả ứng dụng trên bộ nhớ trong và dung lượng lưu trữ mà ứng dụng này phụ thuộc vào số lượng ứng dụng bạn đã cài đặt và ứng dụng của họ.
  3. Bạn không thay đổi vị trí lưu trữ mặc định của các ứng dụng bạn đã cài đặt. Một số ứng dụng sản xuất nhiều bộ nhớ cache, chẳng hạn như một số người chơi, họ sẽ tải video khi bạn xem một bộ phim trực tuyến. Bên cạnh đó, nếu bạn thường trò chuyện với người khác và chuyển các tập tin, các ứng dụng giao tiếp sẽ sản xuất nhiều bộ nhớ cache, quá. Vì vậy, lưu trữ nội bộ của bạn trong thực tế hầu hết chiếm bởi bộ nhớ cache.

Tôi nghĩ bộ nhớ trong của bạn chiếm nhiều nhất bởi các ứng dụng bạn đã cài đặt và bộ nhớ cache mà các ứng dụng này sản xuất.

Điều gì khiến Android chiếm 4,3 GB bộ nhớ trong

>>>>> Xem thêm: Vì sao nên chọn mua Tanix TX3 Mini ở phân khúc giá rẻ?

Như một giải pháp, tôi đề nghị bạn:

  1. Xem qua cài đặt của bạn và thay đổi vị trí lưu trữ mặc định.
  2. Sau đó, làm sạch bộ nhớ cache của những ứng dụng đó.

Hoặc nếu bạn thực sự muốn tránh điều này, bạn có thể kiểm tra điện thoại của bạn trên XDA devs và tải xuống các ROM Android gốc và có nhiều không gian hơn trên bộ nhớ trong của bạn.

Hãy đảm bảo bạn đã sao lưu tất cả các tệp hữu ích và các bản ghi trò chuyện trước khi bạn xóa bộ nhớ.

>>>>> Xem thêm: Tại sao phải chọn mua Mecool BB2 Pro? Nên mua ở đâu?

Leave a Reply