Xiaomi Mi 7 Rendering bị rò rỉ với thiết kế toàn màn hình - Tạp chí tin tức công nghệ về Android

Xiaomi Mi 7 Rendering bị rò rỉ với thiết kế toàn màn hình

Đầu tháng này, giám đốc điều hành của Xiaomi – Lei Jun, tiết lộ tại hội nghị Snapdragon ở Mỹ rằng điện thoại thông minh hàng đầu Xiaomi sắp tới sẽ sử dụng chipset Snapdragon 845. 

Chúng ta đều biết rằng anh ấy đang nói về Xiaomi Mi 7 dự kiến ​​sẽ đến vào đầu năm tới. Kể từ đó, đã có rất nhiều báo cáo và suy đoán về điện thoại thông minh này. Bây giờ, một màn hình mới của điện thoại thông minh này đã xuất hiện trực tuyến và nó cho thấy một số tính năng không phù hợp với các trình diễn trước đó.

Xiaomi Mi 7 Rendering bị rò rỉ với thiết kế toàn màn hình

Tính năng đáng chú ý đầu tiên ở mặt trước của thiết bị này là cảm biến dấu vân tay trên màn hình. Điều này là khá đáng ngạc nhiên bởi vì gần đây Synaptics đã đi vào sản xuất khổng lồ của tính năng này đã xác nhận rằng vivo sẽ là nhà sản xuất đầu tiên thể thao tính năng này theo sau bởi Huawei. Không có đề cập đến Xiaomi đã kích hoạt các suy đoán rằng Xiaomi sẽ tập trung phát triển tính năng nhận dạng khuôn mặt 3D trên Mi 7.

>>>>> Xem thêm: Vì sao nên chọn mua Tanix TX3 Mini ở phân khúc giá rẻ?

Màn hình hiển thị này hiển thị màn hình hiển thị hoàn toàn không có màn hình tốt hơn nhiều so với các trình hiển thị trước đó. Ở phía sau, nó có một camera kép sắp xếp theo chiều ngang với đèn flash LED nằm phía bên trái của máy ảnh.

Xiaomi Mi 7 Rendering bị rò rỉ với thiết kế toàn màn hình_1

Máy ảnh kép rõ ràng

Nói về thiết kế phía sau, dường như có một số đường cong và cài đặt máy ảnh kép với đèn flash LED kép cho phía bên trái că mô-đun máy ảnh. Nhà thiết kế ý tưởng đã hình dung Mi 7 với một camera chính 16MP với cả PDAF và OIS. Nó cũng cho thấy tính năng một máy ảnh tự lực 16MP và một máy quét mống mắt ở phía trước. Cạnh phải của điện thoại dường như có các phím điện dung.

Từ các báo cáo trước, Xiaomi Mi 7 sẽ trình diễn màn hình 5,65 inch với thiết kế toàn màn hình 18: 9, kính kép, thiết kế khung kim loại, hỗ trợ tính năng sạc không dây và các chức năng khác. Trong phòng máy ảnh, máy ảnh này có kết hợp camera hậu ảnh 12MP + 20MP của cảm biến IMX380 + IMX350.

Đó là báo cáo đi kèm với 6GB RAM có lẽ sẽ là kích thước bộ nhớ RAM ít nhất là các biến thể khác sẽ có RAM lớn hơn. Đối với pin, các suy đoán có nó rằng Mi 7 sẽ sử dụng một pin 3200 mAh.

>>>>> Xem thêm: Tại sao phải chọn mua Mecool BB2 Pro? Nên mua ở đâu?

Thiết bị này sẽ có giá khoảng 2699 nhân dân tệ (408 USD). Lưu ý rằng cũng có báo cáo về một mô hình cộng thêm được cho là có màn hình lớn hơn 6,1 inch, pin 3500 mAh và sẽ có giá 2999 Yuan (454 USD).

Leave a Reply