Samsung Galaxy S9 / S9 + công bố ngày ra mắt trong báo cáo mới - Tạp chí tin tức công nghệ về Android

Samsung Galaxy S9 / S9 + công bố ngày ra mắt trong báo cáo mới

Các Samsung Galaxy S9 và S9 + sẽ phá vỡ trước khi kết thúc tháng Hai, theo một báo cáo mới. Thông tin này đến từ các nguồn của cửa hàng Hàn Quốc trong khi The Bell cũng tiết lộ một ngày chính xác cho thông báo.

Samsung Galaxy S9 S9 + công bố ngày công bố tiết lộ trong báo cáo mới

>>>>> Xem thêm: Vì sao nên chọn mua Tanix TX3 Mini ở phân khúc giá rẻ?

Sự kiện này sẽ được tổ chức vào ngày 27 tháng 2 tại Mobile World Congress ở Barcelona. Tuy nhiên, các phương tiện truyền thông đang nói về thời gian địa phương ở Hàn Quốc, có nghĩa là điều này nên dịch sang 26 tháng hai ở châu Âu và Bắc Mỹ do sự khác biệt thời gian. Trong trường hợp bạn tự hỏi, MWC sẽ chính thức bắt đầu vào ngày 26 tháng 2 và kết thúc vào ngày 1 tháng 3.

Vẻ đẹp khó cưỡng của Samsung Galaxy S9 va S9+

>>>>> Xem thêm: Tại sao phải chọn mua Mecool BB2 Pro? Nên mua ở đâu?

Samsung có lịch sử sử dụng sân khấu tại MWC cho các thông báo hàng đầu của mình, vì vậy những tuyên bố này không hoàn toàn đáng ngạc nhiên. Tuy nhiên, chúng ta phải đề cập đến năm 2017, người khổng lồ công nghệ đã bỏ qua MWC và tổ chức một sự kiện “Unpacked” riêng cho Galaxy S8 / S8 + vào tháng 4 vì các biện pháp phòng ngừa bổ sung đã được thực hiện sau khi xảy ra sự cố thứ 7 . Cũng nên nhớ rằng thông tin này là không chính thức và nên được thực hiện với một muối muối.

Một số tin đồn trước đó  đã gợi ý rằng Samsung có thể công bố bộ đôi 2018 sớm hơn MWC nhằm tăng cường sự cạnh tranh với iPhone của Apple .

Tuy nhiên, The Bell nói rằng các điện thoại cao cấp hiện tại của Sammie tiếp tục bán khá tốt so với chiếc flagship 1.000 đô la của Cupertino, do đó không cần phải vội vàng công bố.

Theo druvaan.com

Leave a Reply