Vẻ đẹp khó cưỡng của Samsung Galaxy S9/S9 Plus - Tạp chí tin tức công nghệ về Android

Vẻ đẹp khó cưỡng của Samsung Galaxy S9/S9 Plus

Vẻ đẹp khó cưỡng của Samsung Galaxy S9/S9+

Samsung đang chuẩn bị cho ra mắt điện thoại thông minh mới Galaxy S thế hệ tiếp theo vào năm 2018 (Mobile World Congress 2018, Barcelona). Danh bạ điện thoại sắp tới sẽ theo xu hướng hiện tại và sẽ được đặt tên là Samsung Galaxy S9 và Samsung Galaxy S9 +.

Vẻ đẹp khó cưỡng của Samsung Galaxy S9 va S9+

Dựa trên những thông tin rò rỉ trong thời gian gần đây, các nhà thiết kế đến từ Concept Creator đã hình thành nên ý tưởng thiết kế của mẫu máy Galaxy S9/S9+.

>>>>> Xem thêm: Vì sao nên chọn mua Tanix TX3 Mini ở phân khúc giá rẻ?

Những chiếc flagship dòng S của Samsung thường được ra mắt vào cuối tháng 2 – đầu tháng 3, nhưng bộ đôi Galaxy S9/ S9+ có vẻ sẽ xuất hiện sớm hơn vào tháng 1/2018.

Vẻ đẹp khó cưỡng của Samsung Galaxy S9 và S9_1

Máy với vẻ ngoài bóng bẩy bởi chất liệu kính. Bộ đôi Galaxy S9/S9+ còn sở hữu màn hình với tỉ lệ hiển thị mặt trước lớn hơn, hệ thống cảm biến vân tay được bố trí phía dưới cụm camera để người dùng dễ dàng thao tác hơn, trong khi đó, thiết kế tổng thể không có nhiều thay đổi so với người tiền nhiệm Galaxy S8.

Riêng với phiên bản Galaxy S9+, Samsung ưu ái hơn với hệ thống camera kép có khả năng chụp xoá phông vốn nổi bật trên các dòng máy của hãng hiện nay như Note 8, Galaxy J7 Plus.

Vẻ đẹp khó cưỡng của Samsung Galaxy S9 và S9+_3

Về cấu hình, Galaxy S9/S9+ vẫn sẽ đi kèm với 2 phiên bản trang bị cấu hình tối tân nhất với Snapdragon 845 và Exynos 9810 được Samsung phát triển, bộ nhớ RAM được nâng lên mức 6GB, bộ nhớ trong nhiều khả năng sẽ có phiên bản sở hữu mức dung lượng lên đến 512GB.

>>>>> Xem thêm: Tại sao phải chọn mua Mecool BB2 Pro? Nên mua ở đâu?

Leave a Reply