Galaxy X - Siêu phẩm 2 màn hình sẽ ra mắt tại CES 2018 - Tạp chí tin tức công nghệ về Android

Galaxy X – Siêu phẩm 2 màn hình sẽ ra mắt tại CES 2018

Samsung Galaxy X được đồn đại sẽ ra mắt tại Triển lãm điện tử tiêu dùng CES 2018 diễn ra từ ngày 7 tháng 1 tới đây. Một hình ảnh vừa rò rỉ đã chứng minh điều đó.

Hiện tại, không rõ những thông số và tính năng nào của thiết bị sẽ được gửi kèm. Chưa có thông tin từ Samsung về việc Galaxy X sẽ được tung ra ở đâu, mặc dù những tin đồn trước đó cho thấy thiết bị này sẽ được sản xuất ở Hàn Quốc.

 Galaxy X - Siêu phẩm 2 màn hình sẽ ra mắt tại CES 2018

Dự kiến máy sẽ được sản xuất với số lượng có hạn để thử nghiệm.

Vào tháng 2 năm ngoái, Samsung đã đăng ký nhãn hiệu Samsung X tại Văn phòng thông tin và sở hữu trí tuệ Hàn Quốc. Mẫu smartphone này được cho là có thiết kế với màn hình gập lại được.

 Galaxy X - Siêu phẩm 2 màn hình sẽ ra mắt tại CES 2018_1

Ngoài ra, các bản phác thảo bị rò rỉ cũng cho thấy thiết bị có 2 màn hình OLED, bản lề ở giữa để kết nối 2 màn hình. Tất nhiên chúng ta sẽ phải chờ đến lúc ra mắt thì mọi thứ mới sáng tỏ.

Trước khi ra mắt điện thoại, Samsung đã thiết lập một trang hỗ trợ chính thức cho một thiết bị có số model SM-G888N0, được biết đến nhiều như Galaxy X. Mặc dù các thông số kỹ thuật chính của chiếc điện thoại vẫn chưa được biết, có thể sẽ có thể gập lại hoàn toàn vào bên trong, sẽ sử dụng bảng hiển thị nhựa. Thiết bị tin đồn này cũng đã được thông báo qua một số cơ quan quản lý trong vài tháng qua.

Xem thêm:

Theo fptshop

Leave a Reply