IPhone của Apple là sản phẩm công nghệ bán hàng hàng đầu năm 2017 - Tạp chí tin tức công nghệ về Android

IPhone của Apple là sản phẩm công nghệ bán hàng hàng đầu năm 2017

Một công ty nghiên cứu gọi là GBH Insights cho biết rằng iPhone của Apple là sản phẩm công nghệ hàng đầu trong năm 2017. 

Với sự ra mắt của bộ ba iPhone 8, iPhone 8 Plus và đặc biệt là iPhone X vào cuối năm nay, Apple đã khiến cho người tiêu dùng choáng ngợp bởi công nghệ Face ID, Animoji và tăng cường AR trên những chiếc điện thoại của hãng. Nhờ vậy, kết quả doanh số của hãng cũng đạt nhiều thành công to lớn.

IPhone của Apple là sản phẩm công nghệ bán hàng hàng đầu năm 2017

Với con số được dự đoán sẽ đạt vào cuối năm nay là 233 triệu thiết bị, số lượng iPhone của Apple được bán vào năm nay (bao gồm 5 sản phẩm của hãng) nhiều hơn rất nhiều so với vị trí đứng thứ hai là bộ đôi Samsung Galaxy S8 và Samsung Galaxy Note 8 với số lượng máy được bán ra là 33 triệu máy.

IPhone của Apple là sản phẩm công nghệ bán hàng hàng đầu năm 2017_1
IPhone là sản phẩm công nghệ hàng đầu bán hàng năm 2017

Đứng thứ ba trong bảng xếp hạng này là chiếc loa thông minh của Amazon Echo Dot với số lượng thiết bị được bán ra là 24 triệu chiếc. Apple lần thứ 2 góp mặt trong bảng xếp hạng với số lượng Apple Watch được bán ra là 20 triệu chiếc. Đứng cuối cùng trong bảng xếp hạng này là tay cầm chơi game Nintendo Switch với số lượng là 15 triệu chiếc.

Vào năm ngoái, Apple cũng đã dành vị trí thứ nhất với số lượng máy bán ra là 211 triệu chiếc. Daniel Ives, một nhà phân tích của GBH Insights, số lượng máy bán ra cao được như trên thì nhờ vào việc người dùng iPhone đang có xu hướng nâng cấp điện thoại mình cho năm 2018 tới. Họ còn cho rằng những thiết bị ngoài iPhone X sẽ giảm giá trong thời gian tới.

Xem thêm:

Theo Phonearena

Leave a Reply