Lộ mặt trước của Sony Xperia XA2 Ultra với camera thể thao - Tạp chí tin tức công nghệ về Android

Lộ mặt trước của Sony Xperia XA2 Ultra với camera thể thao

Điện thoại tầm trung sắp tới của Sony, Xperia XA2 Ultra đã xuất hiện trong một bức ảnh bị rò rỉ. Bức ảnh tiết lộ một số chi tiết, nhưng chìa khóa là thiết kế … ít nhiều giống như năm ngoái.

Xperia XA2 Ultra giữ vững vị trí tuyệt vời của người tiền nhiệm của nó, XA1 Ultra, mặc dù thấp hơn là một chút nhỏ hơn. GFXBench cho biết màn hình hiển thị là 6,0 “với độ phân giải 1920 x 1080, do đó, mong đợi điện thoại này sẽ lớn. Có một vài bổ sung mới.

Lộ mặt trước của Sony Xperia XA2 Ultra với camera thể thao

Thứ nhất, XA2 Ultra giờ đây bao gồm hai camera mặt trước ở hai bên đối diện nhau. Một trong những máy ảnh này là một bộ cảm biến 16MP nhưng không biết. Điện thoại vẫn còn có một đèn flash LED phía trước mà bây giờ ngồi ở phía bên trái của bezel.

Một thay đổi trong thiết kế là không có một cắt ra ở cơ sở. Các XA1 Ultra có một khe trên mép thấp hơn mà làm cho một nghĩ rằng nó có loa âm thanh stereo nhưng nó đã được chỉ có cho các mục đích thiết kế. Bây giờ, nó đã biến mất, chúng ta có thể đoán rằng XA2 Ultra cũng sẽ không nhận được loa stereo.

Ảnh hiển thị “Giới thiệu về Điện thoại” trong trình đơn cài đặt. Như chúng ta có thể thấy, số model là H4233 xác nhận đây thực sự là Xperia XA2 Ultra. Nó đang chạy Android 8.0.0 Oreo và đã cài đặt bản vá bảo mật tháng 11.

Theo GFXBench, Sony Xperia XA2 Ultra sẽ được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 630. Nó sẽ có 4GB bộ nhớ RAM và 64GB bộ nhớ. Nó cũng sẽ có một camera phía sau 21MP.

Theo gizmochina

Leave a Reply