Chính sách mới của Apple, chỉ chính chủ mới kiểm tra bảo hành - Tạp chí tin tức công nghệ về Android

Chính sách mới của Apple, chỉ chính chủ mới kiểm tra bảo hành

Mới đây, Apple vừa thay đổi nội dung của website chuyên kiểm tra số sê-ri và tình trạng bảo hành ở địa chỉ: https://checkcoverage.apple.com. Hơn nữa, hãng còn có chính sách thay đổi chỉ có chính chủ mới được kiểm tra sản phẩm.

Hôm qua 2.1, nhiều người dùng trên mạng xã hội cho biết trang web trên đã không còn cho phép người dùng có thể vào kiểm tra tình trạng bảo hành của thiết bị Apple nếu như không đăng nhập bằng tài khoản iCloud.

Chính sách mới của Apple, chỉ chính chủ mới kiểm tra được nội dung bảo hành_1
Giao diện mới website kiểm tra bảo hành của Apple

Theo bản lưu gần đây nhất của archive.org – website chuyên cung cấp các phiên bản xưa cũ của tất cả các trang web khác trên thế giới – thì tính đến ngày 29.12.2017, giao diện thân thuộc của trang kiểm tra bảo hành của Apple vẫn chưa thay đổi.

Chính sách mới của Apple, chỉ chính chủ mới kiểm tra được nội dung bảo hành_2

Sau khi đăng nhập, khung kiểm tra số sê-ri này cũng đã không còn, như vậy có thể tạm kết luận rằng Apple đã không còn cho phép kiểm tra tình trạng bảo hành của các thiết bị, trừ khi người dùng đăng nhập tài khoản iCloud và kiểm tra trực tiếp.

Việc thay đổi này có thể sẽ hơi phiền hà, đặc biệt là đối với người dùng mua iPhone cũ, vì khi đó sẽ rất khó cho người mua có thể tự kiểm tra máy mình định mua có còn thời gian bảo hành hay không.

Theo Thanhnien.vn

Leave a Reply