Samsung tiếp tục lộ ảnh rõ nét về mặt lưng về thiết kế Galaxy S9 và S9 Plus - Tạp chí tin tức công nghệ về Android

Samsung tiếp tục lộ ảnh rõ nét về mặt lưng về thiết kế Galaxy S9 và S9 Plus

Chúng tôi đã nhìn thấy bảng điều khiển phía trước và các bảng mặt sau của Galaxy S9 và Galaxy S9 + của Samsung . Nhưng cho đến nay chúng tôi đã không nhìn thấy bài báo đã hoàn thành trong những bức ảnh đời thực – cho đến bây giờ, có lẽ. Điều này nhằm mục đích là bức ảnh đầu tiên.

Samsung tiếp tục lộ ảnh rõ nét về mặt lưng về thiết kế Galaxy S9 và S9 Plus

Như hình ảnh được tiết lộ thì có thể thấy Galaxy S9 sẽ chỉ có 1 camera đơn, trong khi người anh em của nó là Galaxy S9 Plus sẽ đi kèm với cụm camera kép xếp dọc như một số tin đồn trước đây. Ngoài ra, cảm biến vân tay – đúng như dự đoán, đã được di chuyển đến vị trí mới, nằm ở dưới camera chính, trong khi ở bên trái camera là đèn flash và cảm biến nhịp tim.

Chưa hết, hình ảnh rò rỉ còn cho thấy mặt lưng của bộ đôi flagship sắp tới của Samsung sẽ được hoàn thiện từ chất liệu kính bóng bẩy và Galaxy S9 đi kèm với màu Orchid Gray, còn Galaxy S9 Plus lộ diện với màu Midnight Black.

Về cấu hình thì theo những tin đồn trước đây, Galaxy S9 và S9 Plus sẽ được trang bị màn hình Super AMOLED, độ phân giải Quad-HD+ với tỉ lệ 18.5:9 và có kích thước lần lượt là 5.65 inch/ 6.2 inch. Bên trong, bộ đôi này sẽ hoạt động trên nền tảng Android 8.0 Oreo với sức mạnh xử lý được cung cấp bởi con chip Snapdragon 845 hoặc Exynos 9610 (tùy thị trường), đi kèm dung lượng RAM 4GB/ 6GB và bộ nhớ trong 64GB/ 128GB.

Dự kiến, bộ đôi Galaxy S9 và S9 Plus sẽ được Samsung trình làng tại sự kiện Mobile World Congress 2018 diễn ra từ cuối tháng 2 đến đầu tháng 3 năm sau và nhanh chóng bán ra sau đó.

Theo fptshop

Leave a Reply