Xuất hiện hình ảnh Samsung Galaxy Note 10 đẹp không tì vết - Tạp chí tin tức công nghệ về Android

Xuất hiện hình ảnh Samsung Galaxy Note 10 đẹp không tì vết

Hôm nay, @VenyaGeskin1 đã chia sẻ ý tưởng của cá nhân về một chiếc điện thoại mới của Samsung là Galaxy Note 10. Mặc dù hiện tại, công ty Hàn Quốc mới chỉ dừng lại ở Galaxy Note 8 nhưng thực sự nó vẫn đáng để xem xét.

Xuất hiện hình ảnh Samsung Galaxy Note10 đẹp không tì vết

Như các bạn có thể thấy từ render, Samsung Galaxy Note 10 sử dụng một màn hình thiết kế gần như chiếm trọn hết cả mặt trước, cảm biến vân tay được nhúng bên dưới, tỷ lệ hiển thị đạt ngưỡng cao nhất trên smartphone. Tương tự như iPhone X, điện thoại có một notch ở giữa màn hình để chứa cảm biến, tai nghe, camera trước, máy quét mống mắt, quét khuôn mặt… Trong khi đó, phía sau Galaxy Note 10 sẽ là một cụm camera kép và cảm biến đo nhịp tim cùng flash LED ở bên cạnh.

Xuất hiện hình ảnh Samsung Galaxy Note10 đẹp không tì vết_1

Tất nhiên như một xu hướng, tỉ lệ hiển thị màn hình sẽ ngày càng cao trên điện thoại thông minh trong năm 2018 này. Các hãng sẽ cố gắng làm sao tinh giản tới mức cao nhất có thể để tạo ra sự ấn tượng trong mắt người dùng, tương tự cách mà iPhone X đã làm được.

Theo như @VenyaGeskin1 thì Galaxy Note 10 sẽ được công bố vào năm 2020? Các hình ảnh và thông tin này chưa được xác nhận bởi Samsung. Có lẽ chúng ta cứ chờ xem Galaxy Note 9 của hãng sẽ trông như thế nào trước đã.

Xuất hiện hình ảnh Samsung Galaxy Note10 đẹp không tì vết_2

Theo fptshop

Xem thêm:

Leave a Reply