LG G7: Snapdragon 845, 6GB RAM sản phẩm khác biệt với 4 camera - Tạp chí tin tức công nghệ về Android

LG G7: Snapdragon 845, 6GB RAM sản phẩm khác biệt với 4 camera

LG G7 được kỳ vọng là sẽ giúp LG cứu vớt doanh thu ảm đạm bộ phận di động trong thời gian qua. Và đây là những thông tin chi tiết hơn về mẫu sản phẩm này vừa được ET News ghi nhận. 

LG G7 Snapdragon 845, 6GB RAM sản phẩm khác biệt với 4 camera

LG G7 sẽ được sản xuất với quy mô lớn vào tháng 3, và chính thức ở bán vào tháng 4. Tuy nhiên, nhà sản xuất hàng đầu của xứ sở Kim Chi sẽ ra mắt sản phẩm này trong sự kiện MWC 2018 diễn ra vào cuối tháng 2.

Đề cập sự xuất hiện của bộ đôi Galaxy S9 & Galaxy S9+ đến từ đối thủ nặng ký Samsung. Tân giám đốc Hwang Jung-hwan tự tin trả lời rằng, LG không lo ngại bộ đôi sản phẩm trên, thay vào đó, LG G7 sẽ có những điểm tạo nên sự khác biệt, không chỉ với Galaxy S9 và cả những mẫu smartphone khác trên thị trường di động.

Về cấu hình, tất nhiên, LG G7 sẽ trang bị những gì mạnh mẽ nhất với VXL Snapdragon 845 (Đây cũng chính là lí do vì sao G7 chậm trễ trong việc bán ra sản phẩm, vì chipset Snapdragon 845 bị Samsung độc quyền sử dụng trong khoảng thời gian đầu tiên).

Ngoài ra, máy sẽ có 6GB RAM, đi kèm khả năng kháng nước theo chứng chỉ IP68, màn hình OLED FullVision tương tự V30. Hệ thống 4 camera chia đều cho mặt trước và mặt sau, hỗ trợ sạc nhanh Quick Charge 4.

Theo techz

Xem thêm:

Leave a Reply