Rò rỉ thông số cấu hình và giá bán HTC U11 EYEs với góc màn hình tròn - Tạp chí tin tức công nghệ về Android

Rò rỉ thông số cấu hình và giá bán HTC U11 EYEs với góc màn hình tròn

Vào tháng 11 vừa qua, HTC đã cho ra mắt smartphone tầm trung là HTC U11 Life và U11+. Nhiều tin đồn cho biết, nhà sản xuất này sẽ cho ra mắt thêm một thành viên mới là HTC U11 EYEs.

Rò rỉ thông số cấu hình và giá bán HTC U11 EYEs với góc màn hình tròn
HTC U11 EYEs phiên bản xanh bạc và đỏ đậm

Mới đây, chuyên gia Evan Blass lại cung cấp cho chúng ta một thông tin rất hữu ích liên quan đến HTC U11 EYEs. Về thiết kế, máy sở hữu viền màn hình cong, các góc cạnh được bo cong đem lại cảm giác cầm nắm thoải mái cho người dùng, cảm biến vân tay tích hợp ở mặt lưng và xuất hiện với các tùy chọn mày đỏ, đen và xanh bạc.

Rò rỉ thông số cấu hình và giá bán HTC U11 EYEs với góc màn hình tròn_1

Đương nhiên, máy vẫn có tính năng Edge Sense, cho phép bạn bóp vào cạnh máy để mở nhanh ứng dụng nào đó chẳng hạn như camera, danh bạ….

Rò rỉ thông số cấu hình và giá bán HTC U11 EYEs với góc màn hình tròn_2
HTC U11 EYEs phiên bản màu đen

Về cấu hình, sản phẩm trang bị màn hình kích thước 6 inch 2160 x 1080 px, camera selfie kép, bộ vi xử lý Snapdragon 652 8 nhân kết hợp với 4 GB RAM và 64 GB bộ nhớ trong, viên pin 3.930 mAh, cổng kết nối USB-C và kháng nước và bụi chuẩn IP67.

Cuối cùng, “em nó” chỉ được cài sẵn nền tảng hệ điều hành Android 7.0 Nougat mà thôi. Dự kiến, sản phẩm mới này trình làng vào ngày 15/1 tới và lên kệ với giá bán khoảng 510 USD (gần 11.6 triệu đồng).

Theo fptshop

Xem thêm:

Leave a Reply