Tiết lộ thiết kế MEIZU 15 Plus toàn màn hình tuyệt đẹp - Tạp chí tin tức công nghệ về Android

Tiết lộ thiết kế MEIZU 15 Plus toàn màn hình tuyệt đẹp

MEIZU, thương hiệu di động khá nổi tiếng tại thị trường Trung Quốc, chuẩn bị giới thiệu đến người dùng mẫu smartphone FullView không viền mới của mình mang tên MEIZU 15 Plus. Dưới đây là những hình ảnh render thiết kế siêu sexy của mẫu điện thoại này.

MEIZU 15 Plus và MEIZU 15 là hai thiết bị di động sẽ được MEIZU giới thiệu nhằm kỷ niệm 15 năm thành lập công ty. Các thiết bị này dự kiến sẽ được bán ra vào tháng 3 năm 2018.

Tiết lộ thiết kế MEIZU 15 Plus toàn màn hình tuyệt đẹp_1

Theo những hình ảnh rò rỉ có thể thấy được MEIZU 15 Plus sẽ có màn hình hiển thị tỷ lệ 18:9, với viền màn hình benzel siêu mỏng, gần như toàn bộ mặt trước được tối ưu cho hiển thị. Mặc dù vậy, cụm camera selfie của máy vẫn được đặt ở mép trên, cùng với những cảm biến khác.

Tiết lộ thiết kế MEIZU 15 Plus toàn màn hình tuyệt đẹp

Mặt lưng gồm cụm camera kép, xếp theo chiều dọc bên dưới nhiều khả năng là cụm đèn flash bởi kích thước của vòng tròn khá nhỏ không đủ để đặt cảm biến vân tay. Như vậy có thể dự đoán MEIZU 15 Plus sẽ được trang bị cảm biến vân tay dưới màn hình hoặc cơ chế mở khóa bằng khuôn mặt tương tự iPhone X hoặc một số thiết bị cao cấp hiện nay.

Tiết lộ thiết kế MEIZU 15 Plus toàn màn hình tuyệt đẹp_2

Về cấu hình, MEIZU 15 Plus sở hữu vi xử lý Snapdragon 845, RAM 6GB, bộ nhớ trong 128GB. Mức cấu hinh rất cao cho một siêu phẩm kỷ niệm 15 năm của MEIZU.

Theo fptshop

Xem thêm: 

Leave a Reply