ASUS ZenFone 5 đã được Wi-Fi Alliance chấp thuận và sẵn sàng ra mắt - Tạp chí tin tức công nghệ về Android

ASUS ZenFone 5 đã được Wi-Fi Alliance chấp thuận và sẵn sàng ra mắt

Điện thoại ASUS bí ẩn với số model ASUS_X00QD đã được Wi-Fi Alliance chấp thuận. Đó là suy đoán rằng điện thoại thông minh này có thể đến thị trường như ZenFone 5 Max.

ASUS ZenFone 5 đã được Wi-Fi Alliance chấp thuận và sẵn sàng ra mắt_1

Chứng nhận Wi-Fi của ASUS_X00QD đã tiết lộ rằng điện thoại thông minh đang chạy trên Android 8.0 Oreo và nó hỗ trợ Wi-Fi 802.11ac. Do đó, người ta suy đoán rằng ASUS_X00QD có thể là một trung cấp trên từ dòng sản phẩm ZenFone 5. Không có thông tin nào khác có trên điện thoại thông minh bí ẩn này.

ASUS ZenFone 5 đã được Wi-Fi Alliance chấp thuận và sẵn sàng ra mắt

Được biết, dựa vào nguồn tin từ VNTVBOX.COM thì nhiều khả năng đây chính là mẫu Zenfone 5 Max sẽ được Asus trình làng trong thời gian sắp tới, bởi trước đó mẫu Zenfone 3S Max được công bố vào tháng giêng năm 2017 với tên mã X00GD, tương tự mẫu Zenfone 4 Max đi kèm với tên mã X00ID cũng đã được trình làng vào tháng 7 năm ngoái. Ngoài ra, nguồn tin này còn dự đoán chiếc Zenfone 5 Max sẽ chính thức trình làng vào tháng 7 năm nay.

Tuy nhiên, trước đây CEO của Asus, ông Jerry Shen đã từng tiết lộ rằng thế hệ Zenfone 5 Series sẽ ra mắt vào đầu tháng 3/ 2108. Và được biết, Asus cũng sẽ có mặt tại Triển lãm di động toàn cầu Mobile World Congress 2018 diễn ra vào cuối tháng 2 tới. Tuy nhiên, hiện vẫn chưa có thông tin xác nhận nào cho thấy công ty Đài Loan sẽ công bố dòng sản phẩm Zenfone 5 tại MWC 2018 hay không. Do đó, hãy kiên nhẫn đợi thêm nhé!

Theo fptshop

Xem thêm:

Leave a Reply