AirScreen - Hỗ trợ trình chiếu từ điện thoại lên màn hình TV trên Android - Tạp chí tin tức công nghệ về Android

AirScreen – Hỗ trợ trình chiếu từ điện thoại lên màn hình TV trên Android

AirScreen – Hỗ trợ trình chiếu từ điện thoại lên màn hình TV trên Android

AirScreen là bộ tiếp nhận không dây tiên tiến tiên tiến nhất (AirPlay / Google Cast / Miracast / DLNA) dành cho Android. Nó cho phép bạn sử dụng kết nối mạng cục bộ (Wi-Fi / Ethernet) với gia đình và bạn bè để trải nghiệm những niềm vui mới trong việc chia sẻ màn hình, video, âm thanh, hình ảnh và các chức năng khác.

AirScreen - Hỗ trợ trình chiếu từ điện thoại lên màn hình TV trên Android

Tại sao nên sử dụng AirScreen:

• Nhiều giao thức truyền không dây: AirScreen hỗ trợ một loạt các giao thức truyền không dây AirPlay / Google Cast / Miracast / DLNA, do đó bạn không cần bất kỳ cáp hiển thị không dây vào màn hình của bạn.

• Tương thích với nhiều hệ điều hành: iOS 8 · 9 · 10 · 11 / MacOS / Windows 10 / Android, AirScreen có thể tương thích với hệ điều hành chủ đạo, bạn có thể trải qua những niềm vui của các nền tảng khác nhau.

• Hỗ trợ nhiều ứng dụng: iTunes / YouTube / Safari / Chrome / More, Mean AirScreen có thể hỗ trợ nhiều ứng dụng khách hàng tuyệt vời, được nhiều tài nguyên đa phương tiện hơn.

• Ghi hình màn hình: Bạn không sai trong bất kỳ thời điểm nào, AirScreen có thể ghi lại mỗi lần bạn chơi, bạn không còn thiếu bất kỳ nội dung nào xứng đáng với bộ sưu tập.

• Truyền mã hoá: AirScreen được truyền qua mạng khi ảnh và video cá nhân của bạn (AirPlay) sử dụng truyền mã hóa, bảo vệ sự riêng tư cá nhân của bạn không bị vi phạm.

• Ưu điểm khác: tăng tốc phần cứng video (cải thiện hiệu suất 40% hiển thị), hình ảnh có độ phân giải cao (4K), chế độ dịch vụ nền, thiết lập các tính năng cá nhân hóa như tên thiết bị.

AirScreen - Hỗ trợ trình chiếu từ điện thoại lên màn hình TV trên Android_1

Hãy tải ngay ứng dụng hôm nay để khám phá “Niềm vui tuyệt vời. Mỗi ngày. Mọi nơi.” nhé!

Theo: VNTVBOX

Leave a Reply