Chọn mua Android TV Box để được xem World Cup tốt nhất - Tạp chí tin tức công nghệ về Android

Chọn mua Android TV Box để được xem World Cup tốt nhất

Hơi nóng của ngày hội bóng đá toàn cầu đang ngày đến gần và người hâm mộ bây giờ có thể thoải mái đón chờ một vòng chung kết hấp dẫn, nảy lửa vì VTV giờ đây đã có được bản quyền truyền hình World Cup 2018.

Chọn mua Android TV Box để được xem World Cup tốt nhất

Để tận hưởng các trận bóng đá hấp dẫn nhất hành tinh, các bạn nên trang bị cho mình và gia đình thiết bị Android TV Box để có thể theo dõi tất cả các trận bóng với chất lượng cao, tín hiệu phải thật rõ nét nhất.

Hiểu được tâm lý này của khách hàng, ThichAndroid sẽ tư vấn cho các bạn sản phẩm Android TV Box phù hợp để được xem World Cup tốt nhất và trực tiếp các trận đấu bản quyền trên toàn thế giới không bị giật lag hay mất tín hiệu,…

Sự lựa chọn hàng đầu không ai khác chính là Mecool BB2 Pro – Với cấu hình rất mạnh: chip xử lý AMlogic S912 8 nhân Octa-core, RAM 3GB chuẩn RAM DDR4, thuộc TOP 10 Android TV Box mạnh nhất hiện nay trên thế giới và giá thành lại rất hợp với túi tiền người tiêu dùng.

Chọn mua Android TV Box để được xem World Cup tốt nhất_1

Xem chi tiết sản phẩm và đặt hàng ở LINK dưới nhé:

Tiếp theo một sản phẩm giá rẻ mang cấu hình mạnh, xài cực ổn định cho chất lượng cao khi xử lý hình ảnh (lên đến 4K) đó chính là Tanix TX3 Mini –  Là chiếc máy được người dùng đánh giá cao nhất, ổn định nhất.

Chọn mua Android TV Box để được xem World Cup tốt nhất_2

Xem chi tiết sản phẩm và đặt hàng ở LINK dưới nhé:

Đây là 2 sản phẩm đã được anh em kỹ thuật bên ThichAndroid kiểm tra rất kỹ nên các bạn yên tâm về chất lượng và độ bền của sản phẩm nhé.

Theo VNTVBOX.COM

Trích nguồn:

https://vntvbox.com/chon-dau-thu-android-tv-box-nao-de-xem-tot-world-cup-2018

Leave a Reply