Xem World Cup 2018 cực dễ dàng trên Android TV Box - Tạp chí tin tức công nghệ về Android

Xem World Cup 2018 cực dễ dàng trên Android TV Box

Như các bạn đã biết, đài truyền hình Việt Nam VTV đã nắm được bản quyền xem World Cup 2018. Tuy chưa chính thức nhưng diễn biến mới về vấn đề bản quyền World Cup đang khiến cho người hâm mộ bóng đá Việt Nam lạc quan và háo hức hơn.

Xem World Cup 2018 cực dễ dàng trên Android TV Box

Hôm nay ThichAndroid sẽ giới thiệu ứng dụng xem World Cup và các kênh truyền hình hoàn toàn miễn phí ( kênh truyền hình HD),… trên Android TV Box một cách dễ dàng.

1. VTV Go:

VTV Go là hệ thống truyền hình trực tuyến chính thức của Đài Truyền hình Việt Nam cho phép hàng triệu khán giả VTV xem trực tiếp, xem lại, xem theo chủ đề mọi chương trình truyền hình cũng như thưởng thức kho video độc quyền lớn nhất Việt Nam trên các lĩnh vực Thời sự, Kinh tế, Văn hóa, Giải trí, Thể thao, Quốc tế, Phim truyện.

VTVgo - Ứng dụng xem các kênh truyền hình VTV tốt nhất

Download:

2. VSport TV:

VSport TV – Là ứng dụng hỗ trợ xem truyền hình và trực tiếp các trận bóng có bình luận tiếng Việt, ngoài ra còn có thể xem lại video các trận đấu, theo dõi lịch tường thuật và đọc các tin tức được cập nhật nhanh nhất.

VSport TV - Xem truyền hình và thể thao trực tuyến miễn phí

Download:

Đây là 2 ứng dụng hỗ trợ xem World Cup và các kênh truyền hình ổn định nhất mà ThichAndroid muốn giới thiệu tới các bạn.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn nhé !!!

Theo VNTVBOX.COM

Xem thêm:

https://vntvbox.com/chon-dau-thu-android-tv-box-nao-de-xem-tot-world-cup-2018

Leave a Reply